LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa chung trong không khí hào hùng của tháng Tám lịch sử, trong niềm vui của thầy cô, học sinh cả nước nhân ngày khai trường, sáng 05/09/2022 thầy và trò trường THPT Tứ Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Đến dự với buổi lễ, thầy trò nhà trường vinh dự đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đảng uỷ – HĐND – UBND – MTTQ các xã, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các đơn vị công an, bộ đội đóng quân trên địa bàn; đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng sự có mặt của các thầy, cô giáo và hơn 1000 các em học sinh trong nhà trường.

Đại biểu và tập thể thầy trò nhà trường trong buổi lễ khai giảng\

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Duy Thạo - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Những lời chúc mừng, động viên khích lệ của Chủ tịch nước là nguồn động viên cho ngành giáo dục nói chung, cho thầy và trò trường THPT Tứ Sơn nói riêng trước thềm năm học mới.

Thầy Nguyễn Văn Thạo – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai trường

Tiếp đó, Thầy Nguyễn Văn Thuấn - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2022 - 2023 và đánh trống khai trường. Trong bài diễn văn, thầy đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy trò trường THPT Tứ Sơn đã đạt được trong năm học 2021 - 2022; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2022 - 2023. Những thành tích đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 chính là động lực to lớn giúp thầy và trò trường THPT Tứ Sơn thêm quyết tâm hoàn thành tốt và đạt thành tích cao trong năm học mới.

Thầy Nguyễn Văn Thuấn – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Tiếng trống trường khai trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi giáo viên và học sinh toàn trường  hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác giảng dạy, học tập.

Sau bài diễn văn của thầy Nguyễn Văn Thuấn, để khích lệ động viên thầy và trò nỗ lực, thi đua dạy và học, thầy Nguyễn Thế Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022 và những học sinh đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 – 2023. Những phần thưởng tuy nhỏ nhưng là nguồn động lực cổ vũ tinh thần to lớn để các thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

Thầy Nguyễn Văn Thuấn khen thưởng học sinh đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 – 2023

Khen thưởng, động viên các thầy cô giáo đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường nhận được nhiều sự quan tâm động viên của các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, các xã trong địa bàn tuyển sinh và Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Sự tin yêu của các cấp ủy Đảng, chính quyền. nhân dân địa phương và cha mẹ học sinh đối với nhà trường là động lực để thầy và trò trường THPT Tứ Sơn tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với nhiều thử thách, thời cơ và thắng lợi mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023  trường THPT Tứ Sơn kết thúc đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của các cấp ủy Đảng, chính quyền. nhân dân địa phương và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THPT Tứ Sơn tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Một số hình ảnh tiêu biểu:

 

 

 

 

 

 

Những lời ca hân hoan chào mừng năm học mới

Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu

Đại diện PHHS nhà trường chúc mừng tập thể thầy cô nhà trường qua tiết mục văn nghệ

Thầy Nguyễn Văn Thuấn – trao tặng SGK cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Em Nịnh Thị Minh Thương  - Đại diện các em học sinh tặng hoa các thầy, cô giáo nhân ngày khai trường

 

Đại diện các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng

Bà Diệp Thị Liên - Đại diện Hội CMHS trường THPT chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới

Đại diện UBND các xã trong khu vực tuyển sinh chúc mừng tập thể thầy và trò nhà trường

 

Tập thể Cán bộ - Giáo viên – nhân viên trường THPT Tứ Sơn trước thềm năm học mới

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường THPT Tứ Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 119
Tháng 12 : 376
Năm 2022 : 296.852