LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Hòa chung với không khí hào hùng của mùa thu tháng Tám lịch sử, sáng ngày 05/09/2021, thầy và trò trường THPT Tứ Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 – 2022.

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Đồng Thị Bích – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn, đại diện HĐND, UBND xã Trường Sơn; ông Nguyễn Công Hiệp – Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh; tập thể các thầy cô giáo trong nhà trường cùng hơn 400 học sinh khối 10.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, thầy Đồng Văn Hương – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Năm học mới 2021-2022 bắt đầu trong điều kiện dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Chủ tịch nước đã gửi gắm niềm tin và hi vọng vào ngành giáo dục sẽ nỗ lực, chung tay hành động để không một học sinh nào bị mất hoàn toàn cơ hội học tập vì đại dịch.

Tiếp đó, Thầy Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2021 – 2022 và đánh trống khai trường. Trong bài diễn văn, thầy đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy trò trường THPT Tứ Sơn đã đạt được trong năm học 2020 – 2021. Năm học 2020 – 2021 là một năm học đầy khó khăn với tập thể thầy trò nhà trường khi dịch bệnh diễn ra phức tạp. Tuy nhiên với sự cố gắng, đồng lòng của thầy cô giáo và các em học sinh, nhà trường đã gặt hái được những kết quả đáng khích lệ. Những thành tích đó, sẽ là động lực to lớn để thầy và trò nhà trường không ngừng phấn đấu nhằm đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2021- 2022 của trường THPT Tứ Sơn diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm tin của thầy và trò về một năm học mới với nhiều thắng lợi mới!

Học sinh khối 10 tham dự lễ khai giảng năm học 2021-2022

Thầy Đồng Văn Hương – Phó BT chi bộ, PHT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới

Thầy Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Thầy Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường chào mừng năm học mới 2021-2022