KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/2020)

Hòa chung với không khí tưng bừng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 20/11/2020 thầy và trò trường THPT Tứ Sơn long trọng tổ chức chương trình Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và chung kết Hội thi dân vũ năm học 2020 – 2021.

 Trong buổi kỉ niệm, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Lương Thế Tuấn – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Lục Nam, các vị đại biểu, khách quý đại diện cho Đảng ủy, UBND, HĐND 07 xã khu vực Tứ Sơn; đại diện các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn: Ngân hàng Nông nghiệp Mai Sưu; Kho K12…;  đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng sự hiện diện của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

 Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong bài phát biểu, thầy đã ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam, đánh giá, nhìn nhận lại những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường; đồng thời thầy cũng động viên mỗi thầy cô cần nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng là người cầm lái con thuyền tri thức, chắp cánh cho những ước mơ của học trò.

Thầy Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 - ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Tống Thị Thảo - lớp 12A8 - đại diện cho toàn thể học sinh trường THPT Tứ Sơn lên phát biểu cảm tưởng. Bằng tình cảm, sự tri ân chân thành, các em học sinh dâng lên thầy cô những bó hoa tươi thắm nhất trong ngày 20/11. Cùng với tấm lòng tri ân của học sinh, Ông Dương Văn Bốn – Giám đốc Công ty Việt Tâm Đức – cựu học sinh của nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, gửi những lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe, thành đạt tới tập thể thầy cô giáo trong nhà trường.

Em Tống Thị Thảo - học sinh lớp 12A8  đại diện cho các bạn học sinh phát biểu, tri ân thầy cô

 

Ông Dương Văn Bốn – Giám đốc Công ty TNHH Việt Tâm Đức Hà Nội - cựu học sinh trường THPT Tứ Sơn chúc mừng thầy cô và trao học bổng cho học sinh xuất sắc.

 

Chương trình đã khép lại bằng những vũ điệu sôi động, hào hứng của tập thể các chi đoàn lớp trong Chung kết Hội thi dân vũ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.  

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Văn nghệ chào mừng

Vũ điệu sôi động đến từ tập thể các cô giáo trường THPT Tứ Sơn

Đồng chí Lương Thế Tuấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lục Nam phát biểu, tặng hoa chúc mừng tập thể thầy cô nhà trường.

Đồng chí Lương Thế Tuấn – Trao Bằng khen của Bộ trưởng Giáo dục và Đạo cho đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường.

Đại biểu Huyện ủy Lục Nam chúc mừng thầy cô nhà trường

Đại biểu các xã, các cơ quan ban ngành chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem: 1.986
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 92
Hôm qua : 1.028
Tháng 12 : 92
Năm 2023 : 249.224