HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TỨ SƠN NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và kế hoạch công tác tháng 10, chiều ngày 03/10/2020, trường THPT Tứ Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020  – 2021 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 –2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Đến dự  và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đồng Văn Hương - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình của Hội nghị, thầy Đồng Văn Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường lên kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo, kiểm điểm về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của thầy Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Trong bản báo cáo, đồng chí hiệu trưởng đã đánh giá những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 đồng thời đưa ra mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Tiếp nối chương trình của Hội nghị, đồng chí Phùng Kế Long – thay mặt bộ phận tài vụ báo cáo công tác tài chính năm học 2019 - 2020 và thông qua quy chế  chi tiêu nội bộ năm học 2020 – 2021.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Tráng– Đại diện ban Thanh tra nhân dân lên báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020 và triển khai phương hướng thực hiện năm học 2020 - 2021.

Sau các báo cáo là phần tham luận với tinh thần xây dựng, đầy tinh thần trách nhiệm của các cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Các tham luận tập trung chủ yếu vào việc đưa ra các biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 như: nâng cao chất lượng ôn thi THPT Quốc gia; giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo học sinh giỏi; công tác giáo dục đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh; nâng cao văn hóa ứng xử trong cơ quan và giữ gìn môi trường, cảnh quan xanh - sạch - đẹp,...

Hội nghị cũng bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất chính trị góp phần thực hiện tốt việc thực hiện kế hoạch xây dựng và phát triển nhà trường.

Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường chúc mừng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022

Để thể hiện quyết tâm của cán bộ giáo viên, nhân viên, đồng chí Trần Thùy Ninh đã phát động thi đua năm học 2020 - 2021 và kí cam kết thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học giữa tổ chức Công đoàn, các tổ chuyên môn với Hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện công đoàn, các tổ chuyên môn kí cam kết thi đua với đồng chí Hiệu trưởng

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Trưởng ban thi đua nhà trường đã ghi nhận, biểu dương các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020. Đó là nguồn động lực, cổ vũ lớn lao để tập thể các thầy cô trong nhà trường tiếp tục nỗ lực, thi đua đạt thành tích cao trong năm học 2020 - 2021.

Sau bốn giờ làm việc tích cực và nghiêm túc, hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào 16h30 cùng ngày, hứa hẹn về một năm học mới với thắng lợi mới!

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh  - Đại diện Đoàn thanh niên đề xuất một số giải pháp giáo dục đạo đức, kĩ năng sống học sinh.

Đồng chí Nguyễn Tú Như - đại diện công đoàn viên nhà trường phát biểu với tham luận “Nâng cao văn hóa ứng xử trong cơ quan và giữ gìn môi trường, cảnh quan xanh - sạch - đẹp”

Bản tham luận xuất sắc của đồng chí Diệp Thị Phương với đề xuất nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi.

Đồng chí Đinh Thị Thanh Huyền phát biểu tham luận về nâng cao chất lượng ôn thi TN THPT và chất lượng đại trà.

Đại diện Ban giám hiệu trao phần thưởng cho các đồng chí giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 - 2020

Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn biểu dương những thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Đồng chí Nguyễn Thế Anh biểu dương những thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Năm 2021 : 9.452