LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 VÀ TRI ÂN - TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2019 - 2022

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 27/05/2022 trường THPT Tứ Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và Tri ân - trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2019 - 2022.

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng  nhà trường thay mặt Ban giám hiệu lên đọc báo cáo tổng kết năm học. Năm học 2021 - 2022, dù trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đầy khó khăn nhưng với nỗ lực, cố gắng không ngừng, thầy và trò trường THPT Tứ Sơn  đã đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục toàn diện và đào tạo chất lượng mũi nhọn với  02 giải Nhì, 02 giải Ba, 06 giải Khuyến khích trong cuộc thi văn hóa – TDTT cấp tỉnh; 01 giải Khuyến khích Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh. Những thành tích đó là nền tảng, động lực to lớn để thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng hơn nữa trong năm học tới, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Thầy Nguyễn Văn Thuấn - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo, tổng kết năm học

Để động viên, khuyến khích tinh thần, nỗ lực trong giảng dạy, học tập của thầy và trò, thầy Nguyễn Thế Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định thi đua khen thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích trong công tác bồi dường học sinh giỏi, những học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi Văn hóa, KHKT, thể thao cấp tỉnh; học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong năm học 2021 - 2022. Những phần thưởng tuy nhỏ bé nhưng đó sẽ là động lực để các em cố gắng phấn đấu hơn trong những năm học tiếp theo.

Thầy Nguyễn Thế Anh công bố quyết định khen thưởng năm học 2021 – 2022

Thầy Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các thầy cô đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa, thể thao cấp tỉnh.

Khen thưởng các thầy cô giáo đạt Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Thầy Nguyễn Thế Anh và thầy Nguyễn Văn Thạo trao thưởng cho học sinh đạt HSG cấp tỉnh

Ban giám hiệu khen thưởng Giáo viên và HS đạt giải KHKT cấp trường

 

Thầy Nguyễn Văn Thuấn trao thưởng HSG khối 12

Thầy Nguyễn Văn Thạo và cô Nguyễn Thị Vân trao thưởng cho HSG khối 12

Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các tổ chuyên môn khen thưởng các em đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện năm học 2021 - 2022

Cô Trần Thùy Ninh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường khen thưởng HSG khối 10

Thầy Nguyễn Duy Thạo – Phó Hiệu trưởng và thầy Lương Văn Duy – Bí thư Đoàn trường khen thưởng HS có thành tích trong công tác Đoàn năm học 2021 – 2022

Phó hiệu trưởng nhà trưởng khen thưởng các tập thể Tiên tiến xuất sắc năm học 2021 - 2022

Tiếp theo buổi lễ tổng kết là lễ chia tay học sinh khối 12 niên khóa 2019  – 2022. Đây là hoạt động giúp các em học sinh khối 12 bày tỏ lời biết ơn sâu nặng đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, thầy cô. Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Văn Thuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài diễn văn chia tay khối 12. Bài phát biểu của thầy đã động viên nhắc nhớ các em học sinh khối 12 tập trung học tập, giữ tâm lí vững vàng cho kì thi sắp tới đồng thời thầy cũng thể hiện niềm tin của nhà trường, của thầy cô vào các em trên chặng đường thi cử sắp tới. Đáp lại những lời nhắn nhủ, động viên chia sẻ chân thành của thầy Hiệu trưởng, em Nguyễn Thị Mỹ Tâm - học sinh lớp 12A10, đại diện cho 382 học sinh Khối 12 lên phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô.

Em Nguyễn Thị Mỹ Tâm  đại diện học sinh khối 12 tặng hoa, tri ân công ơn của các thầy cô giáo

Đại diện học sinh khối 12 tặng hoa – tri ân BGH nhà trường

Học sinh lớp 12 tri ân thầy cô bằng những lời ca, đóa hoa tươi thắm

 

Trong buổi lễ những lời ca, những dòng tâm sự xúc động về cha mẹ, thầy cô, về những năm tháng học trò dưới mái trường THPT Tứ Sơn đã để lại những dư âm khó quên trong lòng các thầy cô, cha mẹ. Những suy nghĩ ấy đã thể hiện sự trưởng thành, chín chắn của các em sau 12 năm miệt mài đèn sách. Buổi lễ là nguồn động lực to lớn giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua kì thi gian khó phía trước. Đó là những khoảnh khắc thời gian đẹp đẽ giúp nâng bước các em trên những chặng đường tương lai tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

Tiết mục sôi động đến từ tập thể các cô giao trong nhà trường

Không khí trang nghiêm của buổi lễ

Học sinh đạt HSG cấp tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng BGH và thầy cô nhà trường

 

 

 

Tác giả: Trường THPT Tứ Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 73
Tháng 10 : 65.976
Năm 2022 : 290.552