HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TỨ SƠN NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và kế hoạch công tác tháng 09, chiều ngày 22/09/2022, trường THPT Tứ Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022  – 2023 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 –2022 và đề ra phương hướng để thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học mới.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên quán triệt nội dung chương trình của Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường quán triệt nội dung chương trình Hội nghị.

Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

Hội nghị đã thống nhất bầu ra Đoàn chủ tịch và ban Thư kí chủ trì chương trình Hội nghị.

Đoàn Chủ tịch

Ban thư kí Hội nghị

Tiếp đó, thầy Nguyễn Duy Thạo– Phó hiệu trưởng nhà trường lên kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo, kiểm điểm về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của thầy Nguyễn Duy Thạo – Phó hiệu trưởng nhà trường. Trong bản báo cáo, đồng chí hiệu trưởng đã đánh giá những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Tiếp nối chương trình của Hội nghị,  đồng chí Đặng Thị Vân Giang – thay mặt bộ phận tài vụ báo cáo công tác tài chính năm học 2021 - 2022 và thông qua quy chế  chi tiêu nội bộ năm học 2022 – 2023.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Tráng – Đại diện ban Thanh tra nhân dân lên báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2021 – 2022 và triển khai phương hướng thực hiện năm học 2022 - 2023.

Hội nghị cũng bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022- 2024 gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất chính trị góp phần thực hiện tốt việc thực hiện kế hoạch xây dựng và phát triển nhà trường.

Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường chúc mừng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022 – 2023

Sau các báo cáo là phần tham luận với tinh thần xây dựng, đầy tinh thần trách nhiệm của các cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Các tham luận tập trung chủ yếu vào việc đưa ra các biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 như nâng cao chất lượng môn Vật lí, nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn; đề xuất biện pháp quản lý, giáo dục học sinh sử dụng điện thoại di động, quản lý và xây dựng hoạt động phong trào, tạo môi trường tích cực, lành mạnh cho công đoàn viên,....

Để thể hiện quyết tâm của cán bộ giáo viên, nhân viên, đồng chí Trần Thùy Ninh đã phát động thi đua năm học 2022 - 2023 và kí cam kết thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học giữa tổ chức Công đoàn với Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Trần Thùy Ninh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động thi đua năm học 2022 – 2023 tới toàn thể CBGV – CNV trong nhà trường

Đại diện công đoàn kí cam kết thi đua với đồng chí Hiệu trưởng

Trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Trưởng ban thi đua nhà trường đã khen thưởng, biểu dương các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022. Đó là nguồn động lực, cổ vũ lớn lao để tập thể các thầy cô trong nhà trường tiếp tục nỗ lực, thi đua đạt thành tích cao ở năm học 2022 - 2023.

Kết thúc chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến, tổng kết Hội nghị. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả thầy cô đã đạt được trong năm học 2021 – 2022; đồng thời động viên, khích lệ tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường nỗ lực hết mình để đạt được nhiều thành công trong năm học mới.

Sau bốn giờ làm việc tích cực và nghiêm túc, hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào 17h00 cùng ngày, hứa hẹn về một năm học mới với thắng lợi mới!

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022 – 2024

Cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh  - Đại diện Đoàn thanh niên đề xuất một số giải pháp quản lí, giáo dục học sinh sử dụng điện thoại di động và xăm trổ dưới mọi hình thức

Đồng chí Trần Văn Thọ - Tổ trưởng tổ Sinh – TD – GDQP báo cáo tham luận về đổi mới sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn tại trường THPT Tứ Sơn

Đồng chí Đinh Thị Trang - đại diện công đoàn viên nhà trường phát biểu với tham luận “Việc quản lí và tổ chức hoạt động phong trào tạo môi trường tích cực lành mạnh, giảm thiểu tệ nạn xã hội”

Thầy Trần Trung Đoàn báo cáo tham luận “Nâng cao chất lượng môn Vật lí”

Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn biểu dương những thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Khen thưởng các đồng chí giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Đồng chí Nguyễn Văn Phước thông qua biên bản Hội nghị

Thầy Nguyễn Văn Thuấn – Đại diện nhà trường tặng quà cô Nguyễn Thị Huyền chuyển công tác

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền phát biểu, tri ân tập thể thầy cô nhà trường

Tác giả: Trường THPT Tứ Sơn