CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ đồng bào miền Trung thiệt hại do mưa lũ, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 26/10/2020, Trường THPT Tứ Sơn đã tổ chức chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt  miền Trung. Chương trình có sự tham gia của Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường. Đặc biệt, đồng hành cùng chương trình còn có sự tham gia của đại diện Trung tâm Ngoại ngữ IC0. Với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, tập thể thầy và trò nhà trường đã quyên góp được tổng số tiền 25.190.000. Số tiền tuy nhỏ nhưng đã góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát với đồng bào miền Trung ruột thịt, giúp họ nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

Thầy Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung

Đại diện Ban giám hiệu, tập thể các thầy cô giáo tham gia ủng hộ

Đại diện trung tâm ngoại ngữ ICO đồng hành cùng thầy trò nhà trường ủng hộ miền Trung

Các em học sinh với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, chia sẻ với miền Trung ruột thịt