ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT TỨ SƠN NHIỆM KỲ 2020 - 2021

Được sự cho phép của Chi ủy – Ban giám hiệu nhà trường, thực hiện Kế hoạch công tác thanh niên năm học 2020 – 2021, chiều ngày 08/10/2020, Đoàn trường THPT Tứ Sơn tiến hành Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2020 - 2021.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trọng Tân – Phó bí thư Huyện đoàn Lục Nam về dự và chỉ đạo Đại hội; đồng chí Nguyễn Thế Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đoàn viên đại diện cho 31 chi đoàn trong nhà trường.

Đại hội đoàn trường nhiệm kì 2020 - 2021 là dịp để Đoàn viên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua; đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ 2019 – 2020 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Trong bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì 2020 – 2021, đồng chí Lương Văn Duy – Bí thư Đoàn trường đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Tứ Sơn nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó đã đề ra phương hướng hoạt động Đoàn cho nhiệm kỳ tới với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể.

Tiếp theo đó, Đại hội đã được lắng nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên đại diện cho các chi đoàn trong nhà trường như: Tham luận về phương pháp học tốt; tham luận về đổi mới nội dung và hình thức giờ sinh hoạt chi đoàn,... Các ý kiến tham luận đã góp phần hoàn thiện bản dự thảo phương hướng hoạt động của Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đồng chí Vũ Thị Mỹ Tâm - Bí thư chi đoàn 11A7 trình bày tham luận về phương pháp học tốt

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Tâm đóng góp ý kiến qua bản tham luận: “Đổi mới nội dung và hình thức buổi sinh hoạt chi đoàn”

Tiếp theo chương trình, đại hội cũng được lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Trọng Tân – Phó Bí thư Huyện đoàn Lục Nam, về các mục tiêu, giải pháp và nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn đại diện cho hơn 1.100 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì 2020 – 2021. Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Tứ Sơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Đồng chí Vi Thị Dung - đoàn viên Chi đoàn cán bộ, giáo viên báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh thông qua thể lệ bầu cử của Đại hội

Các đoàn viên bầu ra Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021

Đồng chí Nguyễn Trọng Tân - Phó Bi thư Huyện đoàn Lục Nam trao tặng giấy khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Tứ Sơn.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường, khen thưởng những đoàn viên có đóng góp xuất sắc cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Tứ Sơn năm học 2019 - 2020.

Ban chấp hành Đoàn trường THPT Tứ Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2021 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu và đại diện Huyện đoàn Lục Nam

Năm 2021 : 9.452