Gameshow “Bắc Giang hành trình lịch sử - văn hóa 2020”

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020-2021, chiều ngày 08/11/2020 trường THPT Tứ Sơn đã tham gia Gameshow “Bắc Giang hành trình lịch sử - văn hóa” lần thứ 6 tại trường quay Đài truyền hình Bắc Giang. Đây là sân chơi trí tuệ vô cùng bổ ích dành cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh, là diễn đàn để các em tìm hiểu thêm kiến thức về lịch sử văn hóa, đồng thời rèn luyện kĩ năng giao tiếp, ứng xử, bày tỏ chính kiến về một vấn đề. Chương trình có sự tham gia của ba đội thi đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang:  Trường THPT Sơn Động số 1, Trường THPT Tứ Sơn và Trường THPT Hiệp Hòa số 2. Trải qua 4 vòng thi gay cấn và quyết liệt, đội thi đến từ trường THPT Tứ Sơn với sự cố gắng, nỗ lực đã giành giải Ba chung cuộc.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Các thầy cô giáo đồng hành cùng đội thi

Những giây phút thi đấu căng thẳng giữa ba đội

Cổ động viên đông đảo, nhiệt tình

Năm 2024 : 10.609