SÔI NỔI, HÀO HỨNG CHUNG KẾT HỘI THI “NỮ SINH TỨ SƠN TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG” VÀ LIÊN HOAN CÁC CLB NHẢY HIỆN ĐẠI

Ngày đăng: 24-12-2018
|
Lượt xem:

     Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác thanh niên năm học 2018 – 2019,  được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 08/11/2018, Đoàn trường THPT Tứ Sơn tổ chức chương trình “Chung kết Hội thi Nữ sinh tài năng, duyên dáng Tứ Sơn 2018 và các câu lạc bộ vũ điệu hiện đại” hướng tới chào mừng 36 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

     Chương trình là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, khả năng ứng xử khéo léo cũng như sự đoàn kết, khả năng phối hợp ăn ý trong các hoạt động tập thể.

     Chương trình Nữ sinh Tứ Sơn tài năng, duyên dáng thực sự đã lôi cuốn được đông đảo học sinh nữ tham gia và để lại nhiều dấu ấn, nhiều cung bậc cảm xúc cho thầy trò trường. Từ vòng thi sơ loại, Ban giám khảo đã lựa chọn được 09 thí sinh bước vào vòng chung kết. Trải qua 04 vòng thi: Chào hỏi, trang phục áo dài, năng khiếu, Ban giám khảo đã lựa chọn được 04 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử:  Lâm Thị Phương Thảo (Chi đoàn 10A5), Phùng Thị Thơm (12A5), Nịnh Thị Thảo (10A6) và thí sinh Trịnh Thị Kiều (10A2).

     Phần liên hoan các câu lạc bộ nhảy đã tạo được không khí sôi động, hứng khởi cho thầy, cô giáo và các em học sinh. Các tiết mục được dàn dựng công phu với nhiều tâm huyết đã đem đến những màn trình diễn ấn tượng. Kết thúc buổi thi, ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho 04 tiết mục xuất sắc nhất: 02 giải Ba (12A9 và 11A5), 01 giải Nhì (11A10) và giải Nhất dành câu lạc bộ nhảy đến từ chi đoàn 10A7.

     Chương trình thực sự là sân chơi bổ ích để các em học sinh được cùng nhau trau dồi kiến thức không chỉ trong sách vở, mà trên nhiều lĩnh vực của đời sống, hướng tới cái đẹp để hoàn thiện mình. Bởi lẽ, cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp về ngoại hình, mà còn là vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ, nối tiếp cha anh viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường..

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Các nữ sinh duyên dáng trong trang phục áo dài

Phần thi tài năng đầy ấn tượng

Phần thi của câu lạc bộ vũ chi đoàn 11A5

Màn trình diễn sôi động của các bạn đến từ chi đoàn 10A7

Các thí sinh xuất sắc nhất Hội thi bước vào vòng thi ứng xử

Thầy Vi Văn Làu – Phó Bí thư đoàn trường trao giải thưởng cho câu lạc bộ vũ đạt giải Ba chung cuộc

Cô Nông Thị Đọ - Đại diện Ban giám khảo trao giải Nhì cho Câu lạc bộ vũ 11A7

Thầy Nguyễn Thế Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho Câu lạc bộ vũ 10A7