Ngày đăng: 16-12-2019
|
Lượt xem:

     Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, kế hoạch giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh, sáng 09/12/2019, Trường THPT Tứ Sơn đã tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề: Văn hóa internet trong học đường.

     Buổi ngoại khóa có sự tham dự của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm các khối lớp và toàn thể học sinh trường THPT Tứ Sơn. Qua phần giao lưu, trò chuyện với các bạn học sinh về thực trạng sử dụng Internet trong cuộc sống, chương trình đã đem đến cho các em học sinh có cái nhìn đúng đắn về tác động tích cực cũng như tiêu cực của Internet với đời sống để từ đó các em có kĩ năng sử dụng nó một cách hiệu quả nhằm nâng cao kết quả học tập cũng như chất lượng đời sống.

     Cũng trong buổi ngoại khóa, Ban giám hiệu nhà trường,  Đoàn Thanh niên đã trao phần thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua văn hóa, văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cho những học sinh đạt điểm cao trong kì thi khảo sát chất lượng học kì I. Những phần thưởng tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên lớn lao để các em nỗ lực, cố gắng lập nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Thầy Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em đạt kết quả cao trong kì thi Khảo sát chất lượng học kì I

Thầy Nguyễn Thế Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho những học sinh đạt điểm cao khối B, C, A1

Thầy Nguyễn Thế Anh trao thưởng cho tập thể 10A3,10A6,10A10 đạt giải Ba văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thầy Đồng Văn Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho tập thể 12A1 và 11A7  đạt giải Nhì văn nghệ

Thầy Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất văn nghệ cho tập thể lớp 12A10

Cô Đinh Thị Trang - đại diện tổ Hóa học trao đổi, trò chuyện với các em học sinh về chủ đề Internet

Các em học sinh chia sẻ về việc sử dụng Internet của bản thân trong đời sống và học tập