NGOẠI KHÓA, TRUYỀN THÔNG VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Ngày đăng: 07-05-2018
|
Lượt xem:

     Thực hiện kế hoạch công tác thanh niên năm học 2017 – 2018, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, sáng 23/04/2018, trường THPT Tứ Sơn đã tổ chức buổi ngoại khóa “Truyền thông về sức khỏe sinh sản vị thành niên” nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh kiến thức về giới tính và sức khỏe sinh sản.

     Buổi ngoại khóa có sự tham dự của Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo làm công tác chủ nhiệm các khối lớp cùng toàn thể học sinh trong nhà trường; đặc biệt, chương trình ngoại khóa còn có sự tham dự của đồng chí Lê Hoàng Khanh – Trưởng phòng Trung tâm y tế huyện Lục Nam.

     Sau màn khởi động náo nhiệt nhằm kiểm tra kiến thức và hiểu biết của các em về giới tính, sức khỏe sinh sản, bác sĩ Lê Hoàng Khanh – Trường phòng Trung tâm y tế huyện Lục Nam đã đem đến cho các em nhiều thông tin bổ ích về tình yêu, tình bạn, cách chăm sóc sức khỏe tuổi dậy thì, kiến thức về sức khỏe sinh sản,... ở lứa tuổi vị thành niên. Buổi ngoại khóa đã thu hút được sự quan tâm của học sinh toàn trường với rất nhiều thắc mắc về giới tính, sinh sản, tâm sinh lý,... ở lứa tuổi các em.

     Chương trình là một hoạt động giáo dục bổ ích và thiết thực nhằm nâng cao kiến thức và ý thức xây dựng một đời sống vui khỏe, lành mạnh cho toàn thể học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi ngoại khóa:

Màn khởi động náo nhiệt, đầy hào hứng của thầy và trò

Bác sĩ Lê Hoàng Khanh – Trưởng phòng Trung tâm y tế huyện Lục Nam, tuyên truyền kiến thức về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Hình ảnh học sinh trong buổi ngoại khóa

Thầy Hoàng Văn Thục – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa lưu niệm.