KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2019)

Ngày đăng: 04-04-2019
|
Lượt xem:

     Thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch công tác thanh niên năm học 2018 – 2019, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 26/03/2019, Đoàn trường THPT Tứ Sơn đã long trọng tổ chức “Ngày hội đoàn viên với chủ đề: Phiên chợ vùng cao Tứ Sơn” hướng tới chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Chương trình là dịp để thầy và trò nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn đồng thời là ngày hội để các em đoàn viên thể hiện sự năng động, sáng tạo và bản lĩnh thanh niên của mình trong việc gìn giữ, bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thông của địa phương, của dân tộc.

     Tham dự chương trình có đại diện Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo và hơn 1000 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

     Chương trình bắt đầu bằng diễn văn kỉ niệm của thầy Nghiêm Văn Thắng, Bí thư Đoàn trường. Trong bài diễn văn, thầy đã ôn lại lịch sử truyền thống của Đoàn, khẳng định sứ mệnh cao cả của tuổi trẻ nhà trường trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, phát huy  những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Đây cũng là lời nhắn nhủ, giao trách nhiệm cho Đoàn viên, thanh niên trường THPT Tứ Sơn thi đua học tập, rèn luyện để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

     Sau chương trình mít tinh kỉ niệm là phần giao lưu “Phiên chợ vùng cao Tứ Sơn”. Các Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường đã thể hiện sự am hiểu văn hóa  truyền thống của vùng miền, sự khéo léo, tài hoa trong việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Chi đoàn. Đồng thời, trong buổi lễ, Đoàn trường THPT Tứ Sơn đã tổ chức Chung kết cuộc thi kéo co giữa 30 Chi đoàn trong nhà trường. Chung cuộc giải Nhất đã được trao cho tập thể lớp 10A3 nhờ tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình của toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn. Phiên chợ vùng cao Tứ Sơn đã đem đến không khí sôi nổi, hào hứng cho các thầy cô, toàn thể học sinh trong nhà trường và khép lại một tháng Ba năng động, sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Từ công tác chuẩn bị đầy hào hứng….

… đến những sản phẩm cuối cùng giàu tính thẩm mĩ..

Bánh phu thê đủ sắc màu trong “Chợ quê Tứ Sơn 12A6”

Bánh gai và xôi ngũ sắc được chuẩn bị công phu

Gian hàng với đầy đủ món ngon dân dã…

Ban giám khảo chấm điểm sản phẩm của các chi đoàn…

 

Chung kết cuộc thi kéo co

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\Video\KK\kk3.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\Video\KK\kk2.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\Video\KK\kk1.JPG