DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG HÌNH MẪU THANH NIÊN THỜI KÌ MỚI”

Ngày đăng: 28-10-2019
|
Lượt xem:

     Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, thực hiện kế hoạch công tác thanh niên về giáo dục ý thức, kĩ năng sống cho học sinh, sáng ngày 21/10/2019, Trường THPT Tứ Sơn kết hợp với Huyện Đoàn Lục Nam đã tổ chức tọa đàm "Xây dựng hình mẫu thanh niên thời kì mới". Chương trình nhằm cung cấp cho các em những hành trang cần thiết của giới trẻ trong thời đại công nghiệp 4.0.

     Chương trình có sự tham dự của đồng chí Trịnh Thị Thanh Vân - Phó trưởng ban Thanh niên trường học và công tác thiếu nhi Tỉnh đoàn Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Trọng Tân - Phó bí thư Huyện đoàn Lục Nam; đại diện Ban giám hiệu, thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm cấc khối lớp và toàn thể học sinh trường THPT Tứ Sơn. Đặc biệt, buổi tọa đàm có sự hiện diện của ông Vũ Văn Hùng - Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Nhật Anh Group.

     Trong buổi tọa đàm, thầy trò nhà trường đã được nghe ông Vũ Văn Hùng chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết để có đạt tới thành công; mặt khác, qua phần giao lưu với diễn giả, các em học sinh cũng xác định được mục tiêu, lí tưởng cũng như những hành trang cần thiết mà bản thân cần chuẩn bị để đáp ứng với thời đại mới, hòa nhập với sự phát triển của xã hội công nghiệp 4.0. Đây thực sự là những kiến thức, kinh nghiệm quý báu để các em tự tin, táo bạo trong việc lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Ông Vũ Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT Nhật Anh Group chia sẻ với thầy trò nhà trường về bí quyết để đạt tới thành công

Phần giao lưu giữa các em học sinh và diễn giả Vũ Văn Hùng

Các em học sinh hào hứng với ca khúc “Đường tới ngày vinh quang”