TKB SỐ 1 THỰC HIỆN TỪ 26/8/2019

Ngày đăng: 15-09-2019
|
Lượt xem:

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Ngày đăng: 10-09-2019
|
Lượt xem:

     Hòa chung trong không khí hào hùng của tháng Tám lịch sử, trong niềm vui của thầy cô, học sinh cả nước nhân ngày khai trường, sáng 05/09/2019 thầy và trò trường THPT Tứ Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

     Đến dự với buổi lễ, thầy trò nhà trường vinh dự đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đảng uỷ – HĐND – UBND – MTTQ các xã, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các đơn vị công an, bộ đội đóng quân trên địa bàn; đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng sự có mặt của các thầy, cô giáo và hơn 1000 các em học sinh trong nhà trường. Buổi lễ khai giảng còn có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Xuân là cựu học sinh - Giám đốc Công ty TNHH Hàng không và du lịch Hoàng Gia.

     Buổi lễ được bắt đầu bằng nghi thức đón 400 học sinh lớp10, trong tiếng nhạc và cờ hoa rực rỡ, gương mặt các em đều hân hoan, vui sướng được dự ngày khai giảng đầu tiên dưới mái trường THPT Tứ Sơn.

Những gương mặt hân hoan, vui mừng của các em học sinh lớp 10

     Tiếp theo, thầy Đồng Văn Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Những lời chúc mừng, động viên khích lệ của Chủ tịch nước là nguồn động viên cho ngành giáo dục nói chung, cho thầy và trò trường THPT Tứ Sơn nói riêng trước thềm năm học mới.

     Tiếp đó, Thầy Nguyễn Văn Thuấn - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020 và đánh trống khai trường. Trong bài diễn văn, thầy đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy trò trường THPT Tứ Sơn đã đạt được trong năm học 2018 - 2019; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2019 – 2020. Những thành tích đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 chính là động lực to lớn giúp thầy và trò trường THPT Tứ Sơn thêm quyết tâm hoàn thành tốt và đạt thành tích cao trong năm học mới.

     Sau bài diễn văn của thầy Nguyễn Văn Thuấn, cô Trần Thùy Ninh - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã lên phát động thi đua năm học 2019 - 2020 với những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể. Hưởng ứng lời phát động ấy, cô Trần Thị Sen - đại diện cho tập thể các thầy, cô giáo trong nhà trường phát biểu cảm tưởng và thể hiện quyết tâm khi bước vào năm học mới.

Cô Trần Thùy Ninh - Chủ tịch Công đoàn phát động thi đua năm học 2019 - 2020

Cô Trần Thị Sen - Đại diện các thầy, cô giáo phát biểu cảm tưởng, nêu quyết tâm trước thềm năm học mới

     Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường nhận được nhiều sự quan tâm động viên của các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, các xã trong địa bàn tuyển sinh và Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Sự tin yêu của các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân địa phương và cha mẹ học sinh đối với nhà trường là động lực để thầy và trò trường THPT Tứ Sơn tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với nhiều thử thách, thời cơ và thắng lợi mới.

     Là một trường phổ thông nằm trên địa bàn kinh tế còn nhiều khó khăn của tỉnh Bắc Giang, trong những năm qua, thầy và trò nhà trường luôn nhận được sự động viên, quan tâm và khích lệ của các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Nhân dịp khai trường, Công ty TNHH Hàng không và du lịch Hoàng Gia đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khích lệ các em nỗ lực, cố gắng học tập trước thềm năm học mới.

     Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020  trường THPT Tứ Sơn kết thúc trong niềm vui hân hoan và quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ năm học của thầy và trò.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Văn nghệ chào mừng đến từ học sinh

Món quà tinh thần từ học trò cũ trước thềm năm học mới...

Em Đào Thị Mến - Đại diện các em học sinh tặng hoa các thầy, cô giáo nhân ngày khai trường

Ông Nguyễn Công Hiệp - Đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đại diện các cơ quan, đơn vị, các xã trong khu vực tuyển sinh chúc mừng tập thể thầy và trò nhà trường

Bà Nguyễn Thị Xuân - Giám đốc Công ty TNHH Hàng không và du lịch Hoàng Gia tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường


HÀNH TRÌNH “50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH"

Ngày đăng: 10-09-2019
|
Lượt xem:

     Hòa chung trong khí thế hào hùng của cả nước kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và 50 năm thực hiện di chúc của Bác, sáng ngày 30/08/2019, Trường THPT Tứ Sơn tổ chức chương trình “Hành trình 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

     Chương trình có sự tham gia của các thầy trong Ban giám hiệu, CBGV và hơn 1000 học sinh trong nhà trường.

     Mở đầu chương trình, thầy Đồng Văn Hương - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại hành trình lịch sử “50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Qua bài diễn văn, thầy và trò nhà trường tự nhủ cần cố gắng thi đua giảng dạy, học tập, lập nhiều thành tích để xứng đáng với lời dạy, lời dặn dò của Bác.

     Những lời ca, tiếng hát của thầy và trò nhà trường đã ôn lại hành trình lịch sử của Bác trên con đường giải phóng dân tộc, những kiến thức, bài học quý giá về phẩm chất, tấm gương đạo đức, phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua chương trình, nhà trường góp phần giáo dục cho học sinh ý thức truyền thống “uống nước nhớ nguồn” đồng thời đẩy mạnh cuộc thi đua “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong tập thể giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Học sinh chăm chú, ghi nhớ lời dạy của Bác

Thầy Đồng Văn Hương ôn lại lịch sử 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lời ca tiếng hát của thầy và trò nhà trường dâng lên Bác

Thầy trò trường THPT Tứ Sơn đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng , đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh


THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG CĐKTCN (BẮC GIANG)

Ngày đăng: 21-07-2019
|
Lượt xem:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP (BẮC GIANG)

(Số 202, Trần Nguyễn Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang)


VỚI PHƯƠNG CHÂM “RÈN ĐỨC LÀM NGƯỜI - RÈN KỸ LẬP NGHIỆP, HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH - NHÀ TRƯỜNG GẮN LIỀN VỚI DOANH NGHIỆP”


Với 21 ngành đào tạo Cao đẳng chính quy:
1. Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử;
2. Công nghệ kỹ thuật điều khiển & tự động hoá;
3. Công nghệ kỹ thuật cơ khí;
4. Kế toán;
5. Tài chính - Ngân hàng;
6. Quản trị kinh doanh;                         
7. Công nghệ thông tin; 
8. Thương mại điện tử;
9. Công nghệ kỹ thuật hoá học;
10. Công nghệ kỹ thuật môi trường;
11. Công nghệ kỹ thuật xây dựng;
12. Điện công nghiệp;
13. Điện tử dân dụng;
14. Điện tử công nghiệp;
15. Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính;
16. Hàn;
17. Cắt gọt kim loại;
18. Công nghệ ôtô;
19. Nguội sửa chữa máy công cụ;
20. May thời trang;
21. Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí;
* Điều kiện trúng tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Công Thương, với truyền thống 53 năm đào tạo, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định.
Tọa lạc tại Trung tâm thành phố Bắc Giang, trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh, đầu mối các tuyến xe Bus đi các địa phương trong và ngoài tỉnh.
Trường nằm trong hệ trường chất lượng cao (với 07 ngành/nghề trọng điểm quốc tế, Asian và quốc gia), cở sở vật chất khang trang, hiện đại.
Đội ngũ giảng viên tâm huyết, trình độ cao (trên 80% trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ); gần 60 thầy/cô đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh và toàn quốc.
Sinh viên được bố trí làm thêm đúng chuyên ngành đào tạo ngay tại trường và trong thành phố Bắc Giang trong thời gian học;
Hằng năm sinh viên được bố trí thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp từ 3-5 tháng/năm và được hưởng mức thu nhập 5,0 đến 7,5 triệu đồng/tháng trong thời gian thực tập, được giới thiệu và bố trí việc làm sau tốt nghiệp với mức lương từ 7,0 - 26 triệu đồng/tháng.
Sau tốt nghiệp được học liên thông lên đại học ngay tại trường, được tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan với chi phí thấp nhất,.. 
HỒ SƠ XÉT TUYỂN GỒM:
1. Bằng tốt nghiệp THPT (công chứng) hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời;
2. Học bạ THPT (Công chứng) hoặc phiếu điểm thi THPT quốc gia;
3. Giấy khai sinh (bản sao);
Liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh, Truyền thông và Dịch vụ việc làm - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp
Hotline: (0204) 3851965 - 0982 047115 - 0973 207456 - 0912 809555

* Đăng ký trực tuyến: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdcctb19JGZgHwfGK-N1GttVP_uZVmUgofvSnhaIMjOk5MFCw/viewform

 

Một số hình ảnh về nhà trường:

 


THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐHKTCN THÁI NGUYÊN

Ngày đăng: 21-07-2019
|
Lượt xem:

 

 

 

 

 

 


Lịch sử trường THPT Tứ Sơn

Ngày đăng: 10-09-2017
|
Lượt xem:
Trường THPT Tứ Sơn là sự tiếp nối của trường Thanh niên dân tộc Lục Nam và trường phổ thông cấp 2-3 Tứ Sơn. Trường Thanh niên dân tộc Lục Nam được thành lập tháng 4 năm 1984 học theo hệ bổ túc văn hóa, là trường cấp 3 đầu tiên đào tạo cho con em các dân tộc của các xã Bình Sơn, Trường Sơn, Lục Sơn, Vô Tranh, Tân Mộc. Đây là các xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Bắc Giang.

Từ năm 1984 đến năm 1997, trường chỉ có 5 phòng học với 5 thầy cô giảng dạy tất cả các bộ môn cơ bản. Từ năm 1984-1987, nhà trường lần lượt do sự lãnh đạo của 3 đời hiệu trưởng: Thầy Nguyễn Trọng Hấn, Nguyễn Văn Thêm và Nguyễn Văn Thường.

Thầy Lê Văn Thước-Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Tứ Sơn(1987-2005) nhớ lại: “Trường THPT Tứ Sơn đã phải trải qua một chặng đường đầy khó khăn thử thách của thời kì kinh tế bao cấp, tem phiếu kéo dài, kinh tế thị trường chưa quen…có lúc trường ở bên bờ của sự giải thể. Ấy là vào những năm đầu của những năm 90, trường dột nát, bàn ghế ọp ẹp, động mưa là cả thầy lẫn trò không có nơi ẩn nấp, học sinh thì lèo tèo có lúc chỉ còn có 2 lớp với 34 học sinh, 5 thầy cô giáo kể cả Ban giám hiệu”.

Ngày 05 tháng 6  năm 1998 theo quyết định số 77/QĐ-UB của UBND tỉnh Bắc Giang, trường Thanh niên dân tộc Lục Nam, được đổi tên gọi là trường phổ thông cấp 2-3 Tứ Sơn học theo hệ phổ thông trung học. Thời kì này trường gồm có 8 phòng học với 15 thầy cô. Đến ngày 23 tháng 7 năm 2003 trường phổ thông cấp 2-3 Tứ Sơn được đổi tên thành trường THPT Tứ Sơn.

Từ năm 2005-2015, nhà trường do sự lãnh đạo của cô Nguyễn Thị Hằng. Năm học 2010-2011 được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, của Sở giáo dục và đào tạo Bắc Giang, nhà trường tiếp tục được đầu tư xây dựng thêm phòng học, nhà kí túc cho học sinh, nhà công vụ cho giáo viên, nhà ăn, sân thể thao… theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa.  Ngày 14 tháng 11 năm 2011, trường THPT Tứ Sơn chính thức được học 1 ca. Đây là một thuận lợi của nhà trường.

Tháng  2 năm 2015, nhà trường đã được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia. Ngày 25 tháng 3 năm 2015, trường THPT Tứ Sơn đã long trọng tổ chức lễ đón nhận trường đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia.

Từ năm 2015 đến tháng 10 năm 2018, nhà trường do sự lãnh đạo của thầy Hoàng Văn Thục.

Từ tháng 10 năm 2018 đến nay, nhà trường do sự lãnh đạo của thầy Nguyễn Văn Thuấn - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường. Với sự sáng tạo và khoa học, thầy đã đưa nhà trường phát triển thêm một bước mới, đáp ứng được mong muốn của nhân dân địa phương.

Cán bộ, giáo viên nhà trường luôn đồng lòng, đoàn kết và năng động được sự tín nhiệm cao của nhân dân. Các em học sinh  nỗ lực trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào an sinh xã hội, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao...

          Hằng năm nhà trường tổ chức các hoạt động an sinh xã hội được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân và phụ huynh học sinh. Nhà trường trực tiếp trao những món quà ý nghĩa đến  các em học sinh có ý chí vượt qua những khó khăn, giúp các em nâng cánh ước mơ và tiếp bước đến trường.

Năm học 2017-2018, nhà trường có 30 lớp gồm 1168 học sinh; gồm 73 cán bộ giáo viên. Số phòng học: 32 (28 phòng học kiên cố); bàn ghế HS, sách vở và đồ dùng học tập đảm bảo thực hiện học một ca. Phòng chức năng (03 phòng học bộ môn; 01 phòng dùng chung; 01 phòng thư viện; 01 phòng y tế). Sân chơi, bãi tập: 2400 m2. Các công trình phụ trợ (01 Nhà ăn, 02 nhà bán trú 06 công trình VS, 02 nhà xe, cổng trường, tường vây đầy đủ).

Sau 33 năm xây dựng và phát triển(1984-2017), từ hệ bổ túc văn hóa đến hệ THPT, nhà trường đã giáo dục và đào tạo được trên 8000 học sinh. Các thế hệ học sinh nhà trường đã và đang công tác trên mọi miền của Tổ quốc phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Các thế hệ học sinh của nhà trường thường xuyên kết nối và luôn hướng về nhà trường. Tiêu biểu là các thế hệ học sinh: Nguyễn Văn Hưng là học sinh khóa I(1984-1987), hiện đang là Giám đốc công ty cổ phần xe buýt. Bùi Quang Thịnh là học sinh khóa 2001-2004, hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Trung cấp công nghệ Bách khoa Hà Nội. Dương Văn Bốn là học sinh khóa 2005-2008,  hiện đang là Giám đốc công ty Việt Tâm Đức. Trần Tùng Anh là học sinh khóa 2010-2013, hiện đang là sinh viên Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, là thí sinh trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt (The Voice 2017)…


LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ TRI ÂN - TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2016 - 2019

Ngày đăng: 27-05-2019
|
Lượt xem:

     Hòa chung trong không khí của tháng 5 lịch sử hào hùng của dân tộc,  sáng ngày 25/05/2019 trường THPT Tứ Sơn tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 và Tri ân - trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2016 - 2019.

     Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Công Hiệp - Trưởng ban đại điện Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Tứ Sơn, ông Nguyễn Văn Dương – Cựu học sinh nhà trường, hiện là Giám đốc Trung tâm du học Nhật Bản Sanwa Việt; các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng tập thể thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

     Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Thuấn - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường thay mặt Ban giám hiệu lên đọc báo cáo tổng kết năm học. Năm học 2018 – 2019 mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thầy và trò trường THPT Tứ Sơn đã nỗ lực không ngừng trong hoạt động giảng dạy, học tập và đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận với: 02 giải Ba, 08 giải Khuyến khích cuộc thi văn hóa cấp tỉnh và 01 giải Khuyến Khích cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh, 17 giải văn Thể thao cấp tỉnh trong đó có 07 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba. Những thành tích đó sẽ là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng hơn nữa trong năm học tới, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

     Để động viên, khuyến khích tinh thần, nỗ lực vươn lên học tập của các em học sinh, thầy Nguyễn Thế Anh – đại diện Ban giám hiệu nhà trường lên đọc quyết định thi đua khen thưởng cho học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi KHKT, văn hóa, thể thao cấp tỉnh; học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong năm học 2017 - 2018. Những phần thưởng tuy nhỏ bé nhưng đó sẽ là động lực để các em cố gắng phấn đấu hơn trong những năm học tiếp theo.

     Đến dự với buổi lễ tổng kết của thầy trò nhà trường, ông Nguyễn Văn Dương – đại diện Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Sanwa Việt đã trao 30 suất quà động viên, khích lệ những học sinh đạt thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi văn hóa, thể thao cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.

     Tiếp theo buổi lễ tổng kết là lễ chia tay học sinh khối 12 niên khóa 2016  – 2019. Đây là hoạt động giúp các em học sinh khối 12 bày tỏ lời biết ơn sâu nặng đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, thầy cô. Em Nguyễn Tường Vi, học sinh lớp 12A10, đại diện cho toàn thể học sinh lớp 12 lên phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô.

Em Nguyễn Thị Tường Vi đại diện học sinh khối 12 tặng hoa, tri ân công ơn của các thầy cô giáo

     Trong buổi lễ những lời ca, những dòng tâm sự xúc động về cha mẹ, thầy cô, về những năm tháng học trò dưới mái trường THPT Tứ Sơn đã để lại những dư âm khó quên trong lòng các thầy cô, cha mẹ. Những suy nghĩ ấy đã thể hiện sự trưởng thành, chín chắn của các em sau 12 năm miệt mài đèn sách. Buổi lễ là nguồn động lực to lớn giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua kì thi gian khó phía trước. Đó là những khoảnh khắc thời gian đẹp đẽ giúp nâng bước các em trên những chặng đường tương lai tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Những lời ca, tiếng hát tri ân cha mẹ và thầy cô

Ông Nguyễn Văn Dương - Giám đốc công ty Sanwa Việt tặng hoa các thầy cô giáo nhà trường

Thầy Nguyễn Văn Thuấn trao thưởng các thầy cô có thành tích trong ôn luyện học sinh giỏi văn hóa, thể thao cấp tỉnh.

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường tặng thưởng học sinh có thành tích cao trong cuộc thi văn hóa, thể thao cấp tỉnh

Tập thể 12A7 tri ân thầy cô với những khúc ca sâu lắng, chân thành


HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày đăng: 17-05-2019
|
Lượt xem:

     Căn cứ Điều lệ “Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh trong trường THPT”, thực hiện theo hướng dẫn của Sở GD-ĐT Bắc Giang về việc tổ chức Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2018 - 2019, sáng ngày 22/04/2019, Trường THPT Tứ Sơn đã tổ chức “Hội thao Giáo dục Quốc phòng và an ninh năm học 2018 - 2019”.

     Đây là hoạt động giáo dục có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy và học tập bộ môn Giáo dục quốc phòng an ninh trong các khối lớp của nhà trường. Không chỉ vậy mà  buổi hội thao còn giáo dục cho các em tính kỷ luật, tác phong quân sự, từ đóp góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện của các tập thể lớp trong toàn trường.

     Trong chương trình, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường đã được chiêm ngưỡng phần biểu diễn đến từ các tập thể, cá nhân học sinh trong nhà trường như điều lệnh đội ngũ, chiến thuật cá nhân, kĩ thuật cấp cứu và chuyển thương, kĩ thuật tháo lắp súng tiểu liên AK, kĩ thuật bắn súng,... Kết thúc buổi hội thao, Ban tổ chức đã lựa chọn được những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất để tuyên dương, khen thưởng nhằm động viên, khích lệ sự nỗ lực rèn luyện, học tập, vươn lên hơn nữa của các em học sinh trong nhà trường.

     Phần trình diễn hấp dẫn, thuyết phục của các khối, lớp đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể thầy và trò trường THPT Tứ Sơn từ đó nâng cao nhận thức của các em học sinh về vị trí, vai trò của của bộ môn GDQP & AN; đồng thời giáo dục ý thức trách nhiệm của mỗi người với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Phần biểu diễn tác chiến cá nhân của các bạn học sinh khối 11

Kĩ thuật sơ cứu, cấp cứu trên chiến trường

Kĩ thuật tháo, lắp súng tiểu liên AK

Thầy Nguyễn Văn Thuấn - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc giành giải Nhất trong buổi hội thao

Thầy Nguyễn Thế Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt giải Nhì

Cô Đỗ Thị Luyến - Trưởng bộ môn GDQP và AN khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt giải Ba trong buổi hội thao.


LỄ TRAO HỌC BỔNG HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Ngày đăng: 17-05-2019
|
Lượt xem:

     Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách”, góp phần chia sẻ những khó khăn với những học sinh nghèo vượt khó, vươn lên  trong học tập, sáng ngày 06/5/2019, Công ty THHH Crystal Martin Việt Nam đã tổ chức trao 12 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, luôn nỗ lực trong học tập. Đây là chương trình, hoạt động có ý nghĩa của cộng đồng nhằm chung tay chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả của các em học sinh; đồng thời giúp các em có thêm động lực, niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Bà Hoàng Minh Thư - Đại diện Công ty THNN Crystal Martin Việt Nam phát biểu ý kiến

Đại diện công ty và thầy Nguyễn Văn Thuấn - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường trao học bổng cho 12 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Em Nguyễn Thị Huyền - Học sinh lớp 12A7, đại diện cho các bạn học sinh nhận học bổng lên phát biểu, cảm ơn


KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2019)

Ngày đăng: 04-04-2019
|
Lượt xem:

     Thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch công tác thanh niên năm học 2018 – 2019, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 26/03/2019, Đoàn trường THPT Tứ Sơn đã long trọng tổ chức “Ngày hội đoàn viên với chủ đề: Phiên chợ vùng cao Tứ Sơn” hướng tới chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Chương trình là dịp để thầy và trò nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn đồng thời là ngày hội để các em đoàn viên thể hiện sự năng động, sáng tạo và bản lĩnh thanh niên của mình trong việc gìn giữ, bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thông của địa phương, của dân tộc.

     Tham dự chương trình có đại diện Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo và hơn 1000 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

     Chương trình bắt đầu bằng diễn văn kỉ niệm của thầy Nghiêm Văn Thắng, Bí thư Đoàn trường. Trong bài diễn văn, thầy đã ôn lại lịch sử truyền thống của Đoàn, khẳng định sứ mệnh cao cả của tuổi trẻ nhà trường trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, phát huy  những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Đây cũng là lời nhắn nhủ, giao trách nhiệm cho Đoàn viên, thanh niên trường THPT Tứ Sơn thi đua học tập, rèn luyện để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

     Sau chương trình mít tinh kỉ niệm là phần giao lưu “Phiên chợ vùng cao Tứ Sơn”. Các Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường đã thể hiện sự am hiểu văn hóa  truyền thống của vùng miền, sự khéo léo, tài hoa trong việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Chi đoàn. Đồng thời, trong buổi lễ, Đoàn trường THPT Tứ Sơn đã tổ chức Chung kết cuộc thi kéo co giữa 30 Chi đoàn trong nhà trường. Chung cuộc giải Nhất đã được trao cho tập thể lớp 10A3 nhờ tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình của toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn. Phiên chợ vùng cao Tứ Sơn đã đem đến không khí sôi nổi, hào hứng cho các thầy cô, toàn thể học sinh trong nhà trường và khép lại một tháng Ba năng động, sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Từ công tác chuẩn bị đầy hào hứng….

… đến những sản phẩm cuối cùng giàu tính thẩm mĩ..

Bánh phu thê đủ sắc màu trong “Chợ quê Tứ Sơn 12A6”

Bánh gai và xôi ngũ sắc được chuẩn bị công phu

Gian hàng với đầy đủ món ngon dân dã…

Ban giám khảo chấm điểm sản phẩm của các chi đoàn…

 

Chung kết cuộc thi kéo co

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\Video\KK\kk3.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\Video\KK\kk2.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\Video\KK\kk1.JPG


Ngày đăng: 24-12-2018
|
Lượt xem:

     Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ giáo dục năm học 2018 – 2019, thực hiện công tác dạy học Tiếng Anh trong nhà trường phổ thông, sáng 10/12/2018, tổ Tiếng Anh trường THPT Tứ Sơn tổ chức ngoại khóa, sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh của học sinh trong toàn trường.

     Buổi ngoại khóa có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô làm công tác chủ nhiệm các khối, lớp và toàn thể học sinh trong trường; đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của các bạn học sinh đến từ Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Tứ Sơn.

     Trải qua các vòng thi đầy hấp dẫn, kịch tính của các bạn trong Câu lạc bộ và phần giao lưu đầy ấn tượng với khán giả,  buổi ngoại khóa đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của thầy cô và các em học sinh. Qua hoạt động các bạn học sinh trong Câu lạc bộ Tiếng Anh đã truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa về tầm quan trọng cũng như niềm vui khi học Tiếng Anh để từ đó việc học môn ngoại ngữ này trở nên dễ dàng hơn.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Học sinh tham gia buổi ngoại khóa

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Vòng thi kiến thức đầy kịch tính

Các nhóm thi bốc thăm câu hỏi vả thể hiện sự hiểu biết của bản thân

Phần giao lưu với khán giả dí dỏm và hài hước


TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT TỨ SƠN CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG

Ngày đăng: 24-12-2018
|
Lượt xem:

     Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch công tác thanh niên năm học 2018 – 2019 với chủ đề “Ngày chủ nhật trong tháng”, ngày 09/12/2018, Đoàn trường THPT Tứ Sơn kết hợp với xã Đoàn Trường Sơn tổ chức ra quân tổng vệ sinh, dọn dẹp cảnh quan hai bên đường dọc theo tỉnh lộ 293 từ  khu vực cổng trường THPT Tứ Sơn đến sân vận động thôn Mới – xã Trường Sơn với chiều dài 2 km.

     Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục, nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong nhà trường về giữ gìn vệ sinh môi trường nói riêng và chung tay vì đời sống cộng đồng nói chung.

Một số hình ảnh tiêu biểu của hoạt động:

  

Dọn dẹp khơi thông cống rãnh

Phân loại thu gom rác thải

   

Quét dọn vệ sinh hai bên đường


LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2018)

Ngày đăng: 24-12-2018
|
Lượt xem:

     Hòa chung không khí tưng bừng cả nước chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2018 thầy và trò trường THPT Tứ Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

     Trong buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND 07 xã khu vực Tứ Sơn; đại diện các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn: Công an huyện Lục Nam, Kho K12; đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng sự hiện diện của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

     Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Thuấn – Phó hiệu trưởng phụ trách đã đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong bài phát biểu, thầy đã ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam, đánh giá nhìn nhận lại những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường; đồng thời gửi gắm cảm xúc tự hào xen lẫn niềm hạnh phúc về vị trí vai trò của người thầy, người cô trong sự nghiệp trồng người. Thầy cũng động viên mỗi thầy cô cần nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng là người cầm lái con thuyền tri thức, chắp cánh cho những ước mơ của học trò.

Thầy Nguyễn Văn Thuấn – đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

      Ngày 20/11 - ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Đào Thị Mến - lớp 11A10 - đại diện cho hơn 1000 học sinh trường THPT Tứ Sơn lên phát biểu cảm tưởng. Bằng tình cảm, sự tri ân chân thành, các em học sinh dâng lên thầy cô những bó hoa tươi thắm nhất trong ngày 20/11. Cùng với tấm lòng tri ân của học sinh,  ông Nguyễn Công Hiệp – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, ghi nhận những công lao mà các thầy cô giáo đã ngày đêm miệt mài bên trang giáo án để truyền thụ tri thức, dạy dỗ con em đồng bào các dân tộc tại địa phương và gửi những lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe tới các thầy cô giáo trong nhà trường.

Em Đào Thị Mến – đại diện học sinh lên phát biểu, tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

Ông Nguyễn Công Hiệp – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà tặng hoa chúc mừng các thầy cô trong nhà trường

      Buổi lễ đã khép lại bằng những lời ca, tiếng hát của thầy và trò trường THPT Tứ Sơn. Lễ kỉ  niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công với biết bao cảm xúc ấm áp về tình thầy trò, lưu giữ những kí ức đẹp trong lòng mỗi thầy, cô giáo và các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại biểu chúc mừng tập thể các thầy cô trong nhà trường


SÔI NỔI, HÀO HỨNG CHUNG KẾT HỘI THI “NỮ SINH TỨ SƠN TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG” VÀ LIÊN HOAN CÁC CLB NHẢY HIỆN ĐẠI

Ngày đăng: 24-12-2018
|
Lượt xem:

     Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác thanh niên năm học 2018 – 2019,  được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 08/11/2018, Đoàn trường THPT Tứ Sơn tổ chức chương trình “Chung kết Hội thi Nữ sinh tài năng, duyên dáng Tứ Sơn 2018 và các câu lạc bộ vũ điệu hiện đại” hướng tới chào mừng 36 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

     Chương trình là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, khả năng ứng xử khéo léo cũng như sự đoàn kết, khả năng phối hợp ăn ý trong các hoạt động tập thể.

     Chương trình Nữ sinh Tứ Sơn tài năng, duyên dáng thực sự đã lôi cuốn được đông đảo học sinh nữ tham gia và để lại nhiều dấu ấn, nhiều cung bậc cảm xúc cho thầy trò trường. Từ vòng thi sơ loại, Ban giám khảo đã lựa chọn được 09 thí sinh bước vào vòng chung kết. Trải qua 04 vòng thi: Chào hỏi, trang phục áo dài, năng khiếu, Ban giám khảo đã lựa chọn được 04 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử:  Lâm Thị Phương Thảo (Chi đoàn 10A5), Phùng Thị Thơm (12A5), Nịnh Thị Thảo (10A6) và thí sinh Trịnh Thị Kiều (10A2).

     Phần liên hoan các câu lạc bộ nhảy đã tạo được không khí sôi động, hứng khởi cho thầy, cô giáo và các em học sinh. Các tiết mục được dàn dựng công phu với nhiều tâm huyết đã đem đến những màn trình diễn ấn tượng. Kết thúc buổi thi, ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho 04 tiết mục xuất sắc nhất: 02 giải Ba (12A9 và 11A5), 01 giải Nhì (11A10) và giải Nhất dành câu lạc bộ nhảy đến từ chi đoàn 10A7.

     Chương trình thực sự là sân chơi bổ ích để các em học sinh được cùng nhau trau dồi kiến thức không chỉ trong sách vở, mà trên nhiều lĩnh vực của đời sống, hướng tới cái đẹp để hoàn thiện mình. Bởi lẽ, cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp về ngoại hình, mà còn là vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ, nối tiếp cha anh viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường..

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Các nữ sinh duyên dáng trong trang phục áo dài

Phần thi tài năng đầy ấn tượng

Phần thi của câu lạc bộ vũ chi đoàn 11A5

Màn trình diễn sôi động của các bạn đến từ chi đoàn 10A7

Các thí sinh xuất sắc nhất Hội thi bước vào vòng thi ứng xử

Thầy Vi Văn Làu – Phó Bí thư đoàn trường trao giải thưởng cho câu lạc bộ vũ đạt giải Ba chung cuộc

Cô Nông Thị Đọ - Đại diện Ban giám khảo trao giải Nhì cho Câu lạc bộ vũ 11A7

Thầy Nguyễn Thế Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho Câu lạc bộ vũ 10A7


NGOẠI KHÓA CHUYÊN ĐỀ: AN NINH TRƯỜNG HỌC VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày đăng: 29-10-2018
|
Lượt xem:

     Thực hiện kế hoạch số 54/KH – SGD & ĐT ngày 23 tháng 8 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang về kế hoạch triển khai công tác giáo dục pháp luật về trật tự ATGT năm học 2018 – 2019; thực hiện Công văn số 940/SGD&ĐT-CTTT ngày 24 tháng 9 năm 2018 về việc Xây dựng trường học đạt chuẩn "an toàn về an ninh trật tự"; thực kế hoạch của nhà trường về giáo dục chính trị, tư tưởng đồng thời nhằm nâng cao ý thức thực hiện an toàn giao thông cho các em học sinh, sáng ngày 22/10/2018, Đoàn trường THPT Tứ tổ chức buổi ngoại chuyên đề: "An ninh trường học và an toàn giao thông".

     Dự buổi ngoại khóa, về phía khách mời có sự hiện diện của đồng chí Thiếu tá Đặng Quốc Đạt – cán bộ cảnh sát giao thông công an huyện Lục Nam, đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Chiển – Trưởng đồn công an khu vực Trường Sơn, ông Nguyễn Công Hiệp – Trưởng ban đại diện CMHS trường THPT Tứ Sơn; về phía nhà trường, có sự hiện diện của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm các khối lớp và toàn thể học sinh trong nhà trường.

     Buổi ngoại khóa bắt đầu bằng màn chào hỏi ấn tượng của 03 câu lạc bộ: Gắn kết, Yêu thương, Chia sẻ đại diện cho khối 10, khối 11 và khối 12. Các tiểu phẩm đã mang đến cho học sinh những nhận thức sâu sắc về hệ lụy của tai nạn giao thông đồng thời truyền đi những thông điệp ý nghĩa: An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà.

Tiểu phẩm An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà đến từ khối 10

Khối 11 với tiểu phẩm Tột cùng nỗi đau

Tiểu phẩm An toàn giao thông là không tai nạn của khối 12 với thông điệp ý nghĩa

     Qua phần thi Hiểu biết về luật ATGT và phần thi Xử lí tình huống giao thông trong thực tiễn đời sống, các em học sinh đã thể hiện được sự hiểu biết của bản thân về luật ATGT, đồng thời rèn cho mình kĩ năng xử lí tình huống khéo léo, chính xác trong thực tiễn đời sống. Đây thực sự là những kiến thức bổ ích, thiết thực giúp các em học sinh tham gia giao thông an toàn, có văn hóa.

Phần thi Hiểu biết luật An toàn giao thông

Phần thi Xử lí tình huống giao thông trong thực tiễn đời sống đầy khéo léo của 03 đội.

     Trải qua ba phần thi kịch tính và đầy hứng thú, Ban giám khảo đã chọn ra được đội thi xuất sắc nhất đến từ Câu lạc bộ Yêu thương của khối 11, giải Nhì thuộc Câu lạc bộ Gắn kết (khối 10) và giải Ba thuộc câu lạc bộ Chia sẻ (khối 12).

     Trong buổi ngoại khóa, các em học sinh còn được nghe đồng chí  Đặng Quốc Đạt – cán bộ cảnh sát giao thông huyện Lục Nam chia sẻ những kiến thực chuyên sâu về luật ATGT và tác hại của Ma túy trong học đường. Trong buổi nói chuyện chuyên đề, đồng chí đã chỉ ra thực trạng đáng báo động về việc vi phạm luật giao thông đường bộ, hiện tượng gia tăng tệ nạn giao thông ở nước ta; đồng thời hướng dẫn cho các bạn học sinh cách thức đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó đồng chí còn chỉ ra những tác hại khôn lường của ma túy đôi với lứa tuổi học sinh và gửi đến học sinh toàn trường thông điệp: "Hãy tránh xa ma túy".

     Chuyên đề An ninh học đường và ATGT kết thúc bằng hành động kí cam kết thực hiện quy định về an ninh trường học và ATGT. Dưới sự chứng kiến của thầy Nguyễn Văn Thuấn – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường và đồng chí Nguyễn Xuân Chiển – Đồn trưởng đồn công an khu vực Trường Sơn, Ông Nguyễn Công Hiệp – Đại diện cho phụ huynh học sinh trường THPT Tứ Sơn lên kí cam kết thực hiện luật ATGT giữa nhà trường với cha mẹ học sinh. Đây là hành động thể hiện sự tham gia của các bậc phụ huynh trong việc giám sát, nhắc nhở con em mình tham gia giao thông an toàn, có văn hóa và xây dựng trường học "An toàn về an ninh trật tự".

     Chương trình ngoại khóa diễn ra sôi nổi, hào hứng, lôi cuốn được sự tham gia, hưởng ứng của học sinh, các thầy cô giáo đồng thời truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, bài học sâu sắc về An ninh trường học và luật ATGT.

Một số hình ảnh khác của buổi ngoại khóa:

Học sinh nghiêm túc trước buổi ngoại khóa

Các em học sinh hào hứng tham gia phần thi dành cho khán giả

Thầy Nguyễn Văn Thuấn – Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng hoa đồng chí Đặng Quốc Đạt

Đồng chí Đặng Quốc Đạt trao phần thưởng cho đội thi giành giải Ba

Thầy Đồng Văn Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho đội thi giành giải Nhì.

Thầy Nguyễn Văn Thuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho đội thi Xuất sắc nhất.

Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và khách mời chụp ảnh lưu niệm


Ngày đăng: 29-10-2018
|
Lượt xem:

     Thực hiện kế hoạch của phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang, ngày 16 tháng 10 năm 2018 thầy Hoàng Văn Thục – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường được điều động đến công tác tại trường THPT Thái Thuận – Thành phố Bắc Giang với chức vụ Hiệu trường; đồng thời nhà trường cũng vinh dự chào đón thầy Nguyễn Văn Thuấn, nguyên Phó hiệu trưởng trường THPT Phương Sơn – huyện Lục Nam đảm nhận chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường.

     Được sự nhất trí của Chi bộ, ngày 16/10/2018, Ban giám hiệu phối hợp cùng Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT Tứ Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt thầy Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường và chia tay thầy Hoàng Văn Thục – hiệu trưởng nhân dịp thầy chuyển công tác.

     Đến dự buổi gặp mặt và chia tay có ông Nguyễn Công Hiệp – trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Tứ Sơn, thầy Nguyễn Văn Thuấn nguyên Phó hiệu trưởng trường THPT Phương Sơn – huyện Lục Nam, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

     Trong buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Văn Thuấn ra mắt, phát biểu tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường THPT Tứ Sơn. Cũng nhân dịp này, thầy Hoàng Văn Thục – nguyên Hiệu trưởng nhà trường cũng có lời chia tay với cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường. Trong lời phát biểu, thầy đã dặn dò, động viên các thầy cô và toàn thể học sinh dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong năm học.

     Tiếp theo, ông Nguyễn Công Hiệp – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường lên phát biểu, tri ân những đóng góp của thầy Hoàng Văn Thục với nhà trường; cô Trần Thùy Ninh – Chủ tịch Công đoàn thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên lên phát biểu, chia tay thầy; em Nguyễn Tường Vi – học sinh lớp 12A10, đại diện cho toàn thể học sinh trường THPT lên phát biểu, tri ân Thầy với những tình cảm chân thành, xúc động.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Thầy Nguyễn Văn Thuấn – Phó HT phụ trách trường phát biểu

Ông Nguyễn Công Hiệp – Trưởng Ban đại diện học sinh nhà trường phát biểu, tặng hoa thầy Hoàng Văn Thục

Cô Trần Thùy Ninh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu, tặng hoa thầy Hoàng Văn Thục.

Em Nguyễn Tường Vi – Thay mặt học sinh toàn trường lên phát biểu, tri ân thầy hiệu trưởng.


Thăm nhà học sinh đỡ đầu

Ngày đăng: 29-10-2018
|
Lượt xem:

     Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đoàn trường THPT Tứ Sơn và “phong trào hai tốt” năm học 2018 – 2019, chiều ngày 18/10/2018, đại diện nhà trường, Đoàn trường THPT Tứ Sơn tổ chức đến thăm nhà em Nguyễn Hoàng Minh Thúy – lớp 12A2, học sinh được Đoàn trường đỡ đầu.

     Tham dự buổi thăm nhà học sinh có thầy Nguyễn Thế Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nghiêm Văn Thắng – Bí thư Đoàn trường, cô giáo chủ nhiệm và tập thể học sinh lớp 12A2.

     Qua báo cáo của giáo viên chủ nhiệm lớp, được biết hoàn cảnh gia đình của em Nguyễn Hoàng Minh Thúy, mẹ ốm nặng không đủ sức khỏe lao động, mọi chi phí sinh hoạt và học tập của hai chị em đều phải trông chờ vào sự giúp đỡ của người thân và hàng xóm; đoàn trường THPT Tứ Sơn đã quyết định nhận đỡ đầu học sinh Thúy trong năm học 2018 – 2019 với mức hỗ trợ 500.000/tháng. Đây là hoạt động nhằm khích lệ, động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đồng thời giáo dục cho các em tinh thần tương thân tương ái, biết sẻ chia, giúp đỡ bạn bè trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Các thầy cô trò chuyện với chị Hoàng Thị Bình – Mẹ của HS Thúy để hiểu rõ hơn hoàn cảnh gia đình

Thầy Nguyễn Thế Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường và thầy Nghiêm Văn Thắng – Bí thư Đoàn trường trao tiền hỗ trợ cho gia đình.

Ngôi nhà của 03 ba mẹ con được xây dựng từ nguồn hỗ trợ của chính quyền địa phương còn chưa hoàn thiện….


LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Ngày đăng: 06-09-2018
|
Lượt xem:

     Hòa chung trong không khí hào hùng của tháng Tám lịch sử, trong niềm vui của thầy cô, học sinh cả nước nhân ngày khai trường, sáng 05/09/2018 thầy và trò trường THPT Tứ Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và chương trình trao tặng xe đạp: “Canon – nâng bước chân em đến trường”.

     Trong buổi lễ khai giảng, thầy trò nhà trường vinh dự đón đồng chí Ngụy Văn Tuyên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bắc Giang, đồng chí Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bắc Giang, đồng chí Hoàng Công Học - Trưởng Phòng Chính trị, tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Giáp Văn Ơn – Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Nam; đại diện các Thường trực Huyện đoàn: Lục Nam, Yên Thế, Lạng Giang, Lục Ngạn, Hiệp Hòa, Việt Yên, Yên Dũng, cùng các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đảng ủy, UBND, UBMTTQ các xã, các cơ quan công an, quân đội đóng trên địa bàn cùng sự có mặt của các thầy, cô giáo và 1145 đoàn viên, học sinh trong nhà trường. Đặc biệt, buổi lễ khai giảng còn có sự tham dự của ông Masayoshi Koizumi - Giám đốc Nhà máy Thăng Long Công ty TNHH Canon Việt Nam.

     Buổi lễ được bắt đầu bằng nghi thức đón 400 học sinh lớp 10, trong tiếng nhạc và cờ hoa rực rỡ, gương mặt các em đều hân hoan, vui sướng được dự ngày khai giảng đầu tiên dưới mái trường THPT.

     Tiếp theo, thầy Đồng Văn Hương, Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Những lời chúc mừng, động viên khích lệ của Chủ tịch nước là nguồn động viên cho ngành giáo dục nói chung, cho thầy và trò trường THPT Tứ Sơn nói riêng trước thềm năm học mới.

Thầy Đồng Văn Hương, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường

     Tiếp đó, Thầy Hoàng Văn Thục - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 - 2019 và đánh trống khai trường.

    Trong năm học vừa qua nhà trường thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Bộ trưởng, của Chủ tịch UBND tỉnh và Hướng dẫn của Sở GD&ĐT về thực hiện, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của năm học; tiếp tục chỉ đạo đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất người học. Việc bồi dưỡng và tham dự các kỳ thi HSG các cấp được nhà trường chú trọng và tổ chức có hiệu quả, thi HSG cấp tỉnh các môn văn hóa đạt 13 giải đứng thứ 19/38 đơn vị dự thi,  thi  KHKT đạt 02 giải (01 giải Nhì, 01 giải Ba, đứng trong tốp đầu của tỉnh); thi THPT quốc gia, kết quả cao hơn so với năm học trước, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT là 100%; tỉ lệ đỗ vào các trường ĐH là 61,8% trong đó có nhiều HS đỗ vào các trường đại học thuộc tốp đầu của cả nước như: Đại học Y Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách khoa, Học viện Lục Quân...

     Năm học 2017-2018 trường THPT Tứ Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

     Nhằm phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém, tại buổi lễ, thày Hiệu trưởng chính thức giao nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua cho năm học 2018-2019 với các mục tiêu cơ bản sau:

              Thứ nhất: Tăng cường kỷ cương, nền nếp trường, lớp học coi đó là tiền đề, là điều kiện để duy trì và tổ chức các hoạt động giáo dục, là tiêu chí quan trọng để nhà trường tạo được niềm tin trong xã hội.

              Thứ hai: Bám sát mục tiêu đổi mới, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục theo hướng thực chất và bền vững. Chú trọng giáo dục đạo đức, nhân cách, lối sống, kỹ năng sống, pháp luật và trách nhiệm công dân; kết hợp hài hòa giữa “dạy chữ”, “dạy người” và định hướng nghề nghiệp; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện có văn hóa.

              Thứ ba: Tiếp tục đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn, tạo chuyển biến rõ nét về chất lượng giáo dục môn tiếng Anh và đẩy mạnh ứng dụng tin học trong quản lý và tổ chức dạy học, duy trì  ổn định và nâng cao vị thế của nhà trường so với các trường THPT trong tỉnh.

Thầy Hoàng Văn Thục - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

     Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường nhận được nhiều sự quan tâm động viên  của Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lục Nam; của các đơn vị kết nghĩa và các xã trong địa bàn tuyển sinh và Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành tặng hoa và quà cho nhà trường

Huyện ủy, HĐND, UBND tặng hoa và quà cho nhà trường

Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, các đơn vị kết nghĩa, đơn vị đóng quân trên địa bàn và Hội cha mẹ HS tặng hoa và quà cho nhà trường

     Là một trường phổ thông nằm trên địa bàn kinh tế còn nhiều khó khăn của tỉnh Bắc Giang, trong những năm qua, thầy và trò nhà trường luôn nhận được sự động viên, quan tâm và khích lệ của các cơ quan, ban ngành, doang nghiệp trong và ngoài tỉnh. Nhân dịp này Công ty TNHH Canon Việt Nam đã trao tặng 25 xe đạp cho HS trường THPT Tứ Sơn. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại, mang lại nhiều cơ hội đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Công ty TNHH Canon Việt Nam trao tặng 01 máy in và 25 chiếc xe cho học sinh trường THPT Tứ Sơn

     Trong năm học vừa qua tập thể thầy và trò trường THPT Tứ Sơn đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Giáp Văn Ơn - Phó chủ tịch UBND huyện Lục Nam đã trao Bằng khen của Chủ tịc UBND tỉnh cho trường THPT Tứ Sơn, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

 Ông Giáp Văn Ơn, Phó chủ tịch UBND huyện Lục Nam trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho trường THPT Tứ Sơn

     Sau phần lễ khai giảng là phần tổ chức hoạt động tập thể với những trò chơi dân gian: kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố thu hút được sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các em học sinh. Niềm vui ngày khai trường năm học mới rạng ngời trên khuôn mặt của thầy và trò nhà trường.

     Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 trường THPT Tứ Sơn kết thúc trong niềm vui hân hoan và quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ năm học của thầy và trò.


BÀI PHÁT BIỂU CHIA TAY CỦA HỌC SINH KHỐI 12

Ngày đăng: 28-05-2018
|
Lượt xem:

     Kính thưa quý vị đại biểu!

     Kính thưa quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

    Vậy là một năm học nữa lại trôi qua,trong lòng mỗi học trò chúng em lại tràn về những cảm xúc, suy tư khó tả. Hôm nay, em rất vinh dự được đứng đây, thay mặt cho 371 bạn học sinh lớp 12 Trường THPT Tứ Sơn bày tỏ những cảm xúc của mình trong giờ phút tạm biệt thiêng liêng này.

     Thưa thầy cô kính yêu của chúng em!

     Mùa thu của 12 năm trước, khi níu tay mẹ đến trường trong ngày đầu tiên đi học, chúng em, những đứa trẻ lên 6 hồn nhiên, không hề biết rằng mùa hè của 12 năm sau chúng em lại phải nghẹn ngào nói lời giã biệt. Ngỡ chỉ như mới ngày hôm qua, hạnh phúc vỡ òa khi chúng em chính thức bước vào cánh cổng này, trở thành học sinh Trường THPT Tứ Sơn yêu dấu. Vậy mà cũng đã 3 năm, quãng thời gian 3 năm chúng em được hưởng trọn vẹn niềm vui dưới mái nhà chung thân thương này.

                  “Ơn thầy soi lối mở đường

            Cho con vững bước dặm trường tương lai”

     Đúng vậy, 3 năm trôi qua, thầy cô dã dẫn dắt và là người luôn đồng hành cùng chúng em trên con đường chinh phục những đỉnh cao của tri thức. Thành tích mà chúng em có được ngày hôm nay chính là công lao to lớn của thầy cô. Nhưng nào đâu chỉ có vậy, thầy cô còn tuyệt vời hơn thế. Người không chỉ làm tròn vai của một giáo viên trên bục giảng mà còn trở thành người cha, người mẹ của chúng em trên co đường đời, dạy cho chúng em cách để nâng nui một đóa hoa, trân trọng một nhành lá, yêu tiếng chim hót mỗi sớm mai ,chỉ cho chúng em giá trị của 1 lời chào, vẻ đẹp của nụ cười, sự ấm áp của đôi bàn tay…. Từ đó mỗi sớm mai đến lớp thấy yêu hơn nụ cười rạng rỡ của bạn bè thầy cô. Dù chúng em buồn hay vui, thầy cô luôn luôn bên cạnh. Khi thất bại hay muốn bỏ cuộc, luôn có bàn tay nồng ấm của thầy cô nâng đỡ chúng em đứng dậy, dạy chúng em biết cách tự chữa lành vết thương…

         Tất cả đã thấm sâu vào mỗi chúng em từng ngày, từng giờ, để hôm nay chúng em có đủ tự tin bước vào một hành trình mới. Thật tự hào khi chúng em được là những đứa con của thầy cô.

       Nhưng thầy cô kính yêu ơi! Biết bao lân những đúa học trò dại dội, vô tâm đã làm thầy cô phiền lòng. Chúng em cúi đầu xin thầy cô tha thứ! Cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã xuất hiện trong cuộc đời của chúng em, cho chúng em được cảm nhận hết những yêu thương vô giá và hơn hết, một vòng tay luôn luôn rộng mở lúc chúng em cần.

     Trong buổi lễ thiêng liêng này, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy hiệu trưởng người cha đáng kính của đại gia đình chúng ta. Người đã dành trọn tâm huyết cả cuộc đời cho những thế hệ học trò. Chúng em xin cảm ơn sâu sắc đến  thầy cô, những người đã dìu dắt, không quản vất vả nhọc nhằn lái đò đưa chúng em đến bến bờ của thành công và hạnh phúc. Thầy cô đã dạy cho chúng em bao điều hay lẽ phải, dạy chúng em biết yêu thương và sẻ chia. Cảm ơn thầy cô, người cha người mẹ thứ 2 của chúng em, luôn lăng lẽ âm thâm hi sinh mà không cần sự đáp trả. Công ơn trời bể ấy làm sao chúng em có thể quên.

    Các bạn học sinh 11 thân mến! Anh chị cũng như các em ,đã chứng kiến 2 mùa nắng hạ và mùa nước mắt chia tay của anh chị đi trước, nhưng khi là người trong cuộc mới biết, thật khó nói lên lời. Cảm ơn các em đã kịp đến để chúng ta có khoảng thời gian cùng nhau học tập dưới mái trường thân yêu, hãy cố gắng học tập thật tốt, nỗ lực hết mình và đừng quên yêu thương và chia sẻ thật nhiều…..

      Cuối cùng, bạn thân yêu của tôi ơi! Biết nói gì vào giây phút này đây, mọi khoảnh khắc hiện tại như 1 thước phim quay chậm đưa chúng ta đi hết năm tháng ngây ngô của thời niên thiếu. Biết làm sao khi chúng ta, ai rồi cũng phải trưởng thành, dù yêu đến cháy lòng vẫn không thể sống mãi thời áo trắng hồn nhiên….. Chúng mình đã ở đây, mỗi sớm mai cùng nhau vai gầy gọi nắng những chiều về cùng ngắm chuyến mưa qua! Nhưng kỉ niệm đùa vui, hạnh phúc… những lần cãi vã, giận hờn nhau…. Tất cả những điều ấy đang dần lùi về phía sau. Không thể níu giữ những khoảnh khắc ấy mãi mãi, biết làm sao khi không thể “tắt nắng đi”. Không thể “buộc gió lại”.

     Mái trường thân thương này đã trở thành minh chứng cho tình cảm của chúng ta suốt 3 năm. Nhớ lắm những tháng ngày học trò hồn nhiên, nghịch ngợm và ngây thơ. Khi tiếng ve rộn ràng khắp sân trường là hè về mang theo những nối buồn của hàng ghế đá. Thời gian cứ trôi đi và chúng ta cũng trưởng thành hơn. Xa mái trường, xa thầy cô, xa bạn bè cảm xúc ấy nghẹn lại trong hơi thở mỗi chúng ta.

                       “Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở

                    Khi ta đi, đất bỗng hóa tâm hồn”   

     Hồn nhiên vô tư khi mới bước vào trường, mà giờ đây chúng em đã phải nói lời tạm biệt. Nhưng dẫu có đi xa, mái trường này sẽ vẫn mãi là ngôi nhà đầm ấm mà chúng em khao khát trở về, là ngọn gió nâng cánh diều đưa chúng em đến nhữn chân trời mới và cũng là sợi dây níu giữ quãng đời trong trẻo nhất.

     Hôm nay, ngày mai và mãi mãi mai sau, chúng em sẽ không bao giờ quên gia đình nơi mái trường yêu dấu, nơi tràn đầy tình yêu thương của thầy cô, nơi giòn giã tiếng cười của bạn bè, nơi đầy ắp những kỉ niệm của 1 thời học sinh vô cùng đẹp.

     Chúng em biết và luôn biết ơn thầy cô. Công cha nghĩa mẹ ơn thầy chớ quên. Tạm biệt thày cô và mái trường hôm nay. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu thật tốt, yêu thương thật nhiều và xứng đáng với truyền thống của trường, với niềm tin của cha mẹ và thầy cô trao gửi. Lời cuối chúng em xin kính chúc sức khỏe quý đại biểu, quý thầy cô. Chúc các bạn hoàn thành tốt kì thi sắp tới. Kính chào thầy cô, chúng em sẽ xa một thời gian. Hẹn những nụ cười ngày trở lại

  

          TẠM BIỆT!!!


LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018 VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 12

Ngày đăng: 28-05-2018
|
Lượt xem:

     Hòa chung trong không khí của tháng 5 lịch sử hào hùng của dân tộc, sáng ngày 24/05/2018 trường THPT Tứ Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và chia tay học sinh khối 12.

     Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc Trung tâm du học Nhật Bản Sanwa Việt - nguyên là học sinh khóa 2000-2003 của trường; Bà Trần Kiều Oanh PGĐ trung tâm Giáo dục và đào tạo quốc tế Thảo Quyên – nguyên là giáo viên của trường; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng tập thể thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.

     Mở đầu buổi lễ, thầy Đồng Văn Hương - Phó bi thư  chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu lên đọc báo cáo tổng kết năm học. Năm học 2017 – 2018 mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thầy và trò trường THPT Tứ Sơn đã nỗ lực không ngừng trong hoạt động giảng dạy, học tập và đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận.

     Để động viên, khuyến khích tinh thần, nỗ lực vươn lên học tập của các em học sinh, thầy Nguyễn Thế Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định thi đua khen thưởng cho học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi KHKT, văn hóa, thể thao cấp tỉnh; học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong năm học 2017 - 2018. Những phần thưởng tuy nhỏ bé nhưng đó sẽ là động lực để các em cố gắng phấn đấu hơn trong những năm học tiếp theo.

     Đến dự với buổi lễ tổng kết của thầy và trò nhà trường, ông Nguyễn Văn Dương – đại diện Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Sanwa Việt đã trao 44 suất quà động viên, khích lệ những học sinh đạt thành tích cao trong học tâp. Bà Trần Kiều Oanh PGĐ trung tâm Giáo dục và đào tạo quốc tế Thảo Quyên tặng 03 suất học bổng Tiếng anh cho 03 học sinh có thành tích cao trong học tập.

     Tiếp theo buổi lễ tổng kết là lễ chia tay học sinh khối 12 niên khóa 2017  – 2018. Đây là hoạt động giúp các em học sinh khối 12 bày tỏ lời biết ơn sâu nặng đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, thầy cô. Em Phùng Thị Ngọc, học sinh lớp 12A4, đại diện cho toàn thể học sinh lớp 12 lên phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô.

     Trong không khí thiêng liêng, ấm áp của buổi lễ, các em học sinh bùi ngùi, xúc động trước lời tâm sự chân thành, sâu sắc của cô Trần Thị Sen đại diện cho các thầy cô giảng dạy khối 12. Lời phát biểu của thầy cô cũng là lời dặn dò các em học sinh khối 12 cần nỗ lực nhiều hơn trong học tập, cố gắng đạt thành tích cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

     Trong buổi lễ những lời ca, những dòng tâm sự xúc động về cha mẹ, thầy cô, về những năm tháng học trò dưới mái trường THPT Tứ Sơn đã để lại những dư âm khó quên trong lòng các thầy cô, cha mẹ. Những suy nghĩ ấy đã thể hiện sự trưởng thành, chín chắn của các em sau 12 năm miệt mài đèn sách. Buổi lễ là nguồn động lực to lớn giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua kì thi gian khó phía trước. Đó là những khoảnh khắc thời gian đẹp đẽ giúp nâng bước các em trên những chặng đường tương lai tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy ĐồngVăn Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018.

Thầy Nguyễn Thế Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng

Ban giám hiệu khen thưởng học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2017 – 2018.

Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường trao phần tưởng cho học sinh đạt giải Văn hóa, KHKT, thể thao cấp tỉnh.

Cô Trần Thùy Ninh – Chủ tịch công đoàn nhà trưởng khen thưởng những tập thể lớp xuất sắc, tập thể  lớp tiên tiến năm học 2017 – 2018

Em Phùng Thị Ngọc – học sinh lớp 12A4, đại diện cho học sinh khối 12 lên phát biểu, tri ân thầy cô

Đại diện học sinh khối 12 tặng quà nhà trường

Học sinh khối 12 tri ân các thầy cô