THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG CĐKTCN (BẮC GIANG)

Ngày đăng: 21-07-2019

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP (BẮC GIANG)

(Số 202, Trần Nguyễn Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang)

VỚI PHƯƠNG CHÂM “RÈN ĐỨC LÀM NGƯỜI - RÈN KỸ LẬP NGHIỆP, HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH - NHÀ TRƯỜNG GẮN LIỀN VỚI DOANH NGHIỆP”

Với 21 ngành đào tạo Cao đẳng chính quy:
1. Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử;
20. May thời trang;
21. Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí;
* Điều kiện trúng tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Công Thương, với truyền thống 53 năm đào tạo, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định.
Tọa lạc tại Trung tâm thành phố Bắc Giang, trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh, đầu mối các tuyến xe Bus đi các địa phương trong và ngoài tỉnh.
Trường nằm trong hệ trường chất lượng cao (với 07 ngành/nghề trọng điểm quốc tế, Asian và quốc gia), cở sở vật chất khang trang, hiện đại.
Đội ngũ giảng viên tâm huyết, trình độ cao (trên 80% trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ); gần 60 thầy/cô đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh và toàn quốc.
Sinh viên được bố trí làm thêm đúng chuyên ngành đào tạo ngay tại trường và trong thành phố Bắc Giang trong thời gian học;
Hằng năm sinh viên được bố trí thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp từ 3-5 tháng/năm và được hưởng mức thu nhập 5,0 đến 7,5 triệu đồng/tháng trong thời gian thực tập, được giới thiệu và bố trí việc làm sau tốt nghiệp với mức lương từ 7,0 - 26 triệu đồng/tháng.
Sau tốt nghiệp được học liên thông lên đại học ngay tại trường, được tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan với chi phí thấp nhất,..
HỒ SƠ XÉT TUYỂN GỒM:
1. Bằng tốt nghiệp THPT (công chứng) hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời;
2. Học bạ THPT (Công chứng) hoặc phiếu điểm thi THPT quốc gia;
3. Giấy khai sinh (bản sao);
Liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh, Truyền thông và Dịch vụ việc làm - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp
Hotline: (0204) 3851965 - 0982 047115 - 0973 207456 - 0912 809555

* Đăng ký trực tuyến: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdcctb19JGZgHwfGK-N1GttVP_uZVmUgofvSnhaIMjOk5MFCw/viewform

Một số hình ảnh về nhà trường: