Ra mắt và chia tay

Thực hiện kế hoạch của phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang, ngày 16 tháng 10 năm 2018 thầy Hoàng Văn Thục – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường được điều động đến công tác tại trường THPT Thái Thuận – Thành phố Bắc Giang với chức vụ Hiệu trường; đồng thời nhà trường cũng vinh dự chào đón thầy Nguyễn Văn Thuấn, nguyên Phó hiệu trưởng trường THPT Phương Sơn – huyện Lục Nam đảm nhận chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường.

Được sự nhất trí của Chi bộ, ngày 16/10/2018, Ban giám hiệu phối hợp cùng Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT Tứ Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt thầy Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường và chia tay thầy Hoàng Văn Thục – hiệu trưởng nhân dịp thầy chuyển công tác.

Đến dự buổi gặp mặt và chia tay có ông Nguyễn Công Hiệp – trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Tứ Sơn, thầy Nguyễn Văn Thuấn nguyên Phó hiệu trưởng trường THPT Phương Sơn – huyện Lục Nam, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Trong buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Văn Thuấn ra mắt, phát biểu tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường THPT Tứ Sơn. Cũng nhân dịp này, thầy Hoàng Văn Thục – nguyên Hiệu trưởng nhà trường cũng có lời chia tay với cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường. Trong lời phát biểu, thầy đã dặn dò, động viên các thầy cô và toàn thể học sinh dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong năm học.

Tiếp theo, ông Nguyễn Công Hiệp – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường lên phát biểu, tri ân những đóng góp của thầy Hoàng Văn Thục với nhà trường; cô Trần Thùy Ninh – Chủ tịch Công đoàn thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên lên phát biểu, chia tay thầy; em Nguyễn Tường Vi – học sinh lớp 12A10, đại diện cho toàn thể học sinh trường THPT lên phát biểu, tri ân Thầy với những tình cảm chân thành, xúc động.

Thầy Nguyễn Văn Thuấn – Phó HT phụ trách trường phát biểu

Ông Nguyễn Công Hiệp – Trưởng Ban đại diện học sinh nhà trường phát biểu, tặng hoa thầy Hoàng Văn Thục

Cô Trần Thùy Ninh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu, tặng hoa thầy Hoàng Văn Thục.

Em Nguyễn Tường Vi – Thay mặt học sinh toàn trường lên phát biểu, tri ân thầy hiệu trưởng.