LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 VÀ TRI ÂN - TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2017 - 2020

Ngày đăng: 24-07-2020
|
Lượt xem:

     Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 13/07/2020 trường THPT Tứ Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và Tri ân - trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020.

     Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Công Hiệp - Trưởng ban đại điện Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Tứ Sơn; Bà Nguyễn Thị Ngọc - Giám đốc Bưu điện Lục Nam; Ông Phạm Văn Long - Phó Tổng Giám đốc công ty Hợp tác Quốc tế Sao Kim, các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng tập thể thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường; đặc biệt buổi lễ còn sự tham dự của ông, bà nguyên là học sinh trường THPT Tứ Sơn đại diện cho các nhà trường, công ty về tri ân tập thể thầy cô giáo nhà trường như: Ông Bùi Quang Thịnh - Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Bách Khoa Hà Nội, ông Dương Văn Bốn - Giám đốc công ty Việt Tâm Đức, bà Nguyễn Thị Xuân - Giám đốc Công ty TNHH Hàng không và Du lịch Hoàng Gia,...

     Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng  nhà trường thay mặt Ban giám hiệu lên đọc báo cáo tổng kết năm học. Năm học 2019 - 2020, dù trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đầy khó khăn nhưng với nỗ lực, cố gắng không ngừng, thầy và trò trường THPT Tứ Sơn  đã đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục toàn diện và đào tạo chất lượng mũi nhọn với  01 giải Nhì, 04  giải Ba, 05 giải Khuyến khích cuộc thi văn hóa cấp tỉnh ; 01 giải Nhì Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh, 20  giải Thể thao cấp tỉnh trong đó có 07 giải Nhất, 05 giải Nhì, 08 giải Ba. Những thành tích đó sẽ là nền tảng, động lực to lớn để thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng hơn nữa trong năm học tới, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Thầy Nguyễn Văn Thuấn - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo, tổng kết năm học

     Để động viên, khuyến khích tinh thần, nỗ lực trong giảng dạy, học tập của thầy và trò, thầy Đồng Văn Hương – đại diện Ban giám hiệu nhà trường lên đọc quyết định thi đua khen thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích trong công tác bồi dường học sinh giỏi, những học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi KHKT, văn hóa, thể thao cấp tỉnh; học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong năm học 2019 - 2020. Những phần thưởng tuy nhỏ bé nhưng đó sẽ là động lực để các em cố gắng phấn đấu hơn trong những năm học tiếp theo.

Thầy Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các thầy cô đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa, thể thao cấp tỉnh.

     Đến dự với buổi lễ tổng kết của thầy trò nhà trường, ông Phạm Văn Long – Phó Tổng Giám đốc công ty Hợp tác Quốc tế Sao Kim và bà Nguyễn Thị Ngọc - Giám đốc Bưu điện Lục Nam đã trao 25 suất quà động viên, khích lệ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập năm học 2019 - 2020.

Ông Phạm Văn Long - Phó Tổng giám đốc Công ty Quốc tế Sao Kim trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Bà Nguyễn Thị Ngọc - Giám đốc Bưu điện Lục Nam trao tặng quà cho các em học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập

     Tiếp theo buổi lễ tổng kết là lễ chia tay học sinh khối 12 niên khóa 2017  – 2020.  Đây là hoạt động giúp các em học sinh khối 12 bày tỏ lời biết ơn sâu nặng đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, thầy cô. Em Đào Thị Mến, học sinh lớp 12A10, đại diện cho toàn thể học sinh lớp 12 lên phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô.

Em Đào Thị Mến đại diện học sinh khối 12 tặng hoa, tri ân công ơn của các thầy cô giáo

     Trong buổi lễ những lời ca, những dòng tâm sự xúc động về cha mẹ, thầy cô, về những năm tháng học trò dưới mái trường THPT Tứ Sơn đã để lại những dư âm khó quên trong lòng các thầy cô, cha mẹ. Những suy nghĩ ấy đã thể hiện sự trưởng thành, chín chắn của các em sau 12 năm miệt mài đèn sách. Buổi lễ là nguồn động lực to lớn giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua kì thi gian khó phía trước. Đó là những khoảnh khắc thời gian đẹp đẽ giúp nâng bước các em trên những chặng đường tương lai tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Những lời ca, tiếng hát tri ân cha mẹ và thầy cô

Ông Dương Văn Bốn - Giám đốc công ty Việt Tâm Đức và thầy Đồng Văn Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng học sinh có thành tích cao trong cuộc thi văn hóa, khoa học kĩ thuật cấp tỉnh

Trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi thể thao cấp tỉnh.

Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các tổ chuyên môn khen thưởng các em đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện năm học 2019 - 2020.

Thầy Nguyễn Thế Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các tập thể Tiên tiến xuất sắc năm học 2019 - 2020.

Ông Nguyễn Công Hiệp - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường trao thưởng cho các tập thể Tiên tiến năm học 2019 - 2020.

Ông Bùi Quang Thịnh - Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Bách Khoa Hà Nội phát biểu, chúc mừng thành tích của tập thể thầy trò nhà trường

Các đại biểu tặng hoa, chúc mừng thầy trò trường THPT Tứ Sơn một năm học nhiều thành công.

Tập thể học sinh khối 12 tặng hoa, tri ân các thầy, cô giáo nhà trường.