LỄ KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2018)

Ngày đăng: 03-04-2018
|
Lượt xem:

     Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác thanh niên năm học 2017 – 2018, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26/03/2018, Đoàn trường THPT Tứ Sơn long trọng tổ chức “Ngày hội đoàn viên” hướng tới chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Chương trình là dịp để thầy và trò nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời là ngày hội để các em đoàn viên thể hiện sự năng động, sáng tạo và bản lĩnh thanh niên của mình trong học tập cũng như trong đời sống. Hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn, Đoàn trường THPT Tứ Sơn đã có nhiều hoạt động, sân chơi bổ ích cho các em học sinh, trong đó phải kể đến hai cuộc thi: Tìm kiếm tài năng Tứ Sơn Học sinh thanh lịch.

     Với mục đích giúp các bạn đoàn viên phát hiện và thể hiện tài năng, bản lĩnh, trí tuệ  của bản thân, chương trình Tìm kiếm tài năng Tứ Sơn Học sinh thanh lịch thực sự đã lôi cuốn được đông đảo các bạn học sinh tham gia và để lại nhiều dấu ấn, nhiều cung bậc cảm xúc cho thầy, trò trường. Trải qua nhiều vòng thi hấp dẫn, kịch tính với nhiều thí sinh tài năng, ngôi vị quán quân của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tứ Sơn đã thuộc về em Trịnh Thị Quỳnh – chi đoàn 10A7 và đại diện chi đoàn 11A10 – em Lê Thị Tường Vy, với tài năng, sự duyên dáng, cách ứng xử thông minh của mình đã vinh dự giành giải Nhất cuộc thi Học sinh thanh lịch. Hai thí sinh đã thể hiện được những nét đẹp của bản thân để xuất sắc đến với vị trí quán quân và trở thành "GƯƠNG MẶT ĐẠI SỨ" mới của trường THPT Tứ Sơn.

     Chương trình “Ngày hội đoàn viên” thực sự là sân chơi bổ ích, các em học sinh được cùng nhau trau dồi kiến thức không chỉ trong sách vở, mà trên nhiều lĩnh vực của đời sống, giúp các em hoàn thiện bản thân. Bởi lẽ, hai cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp về ngoại hình, mà còn là vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ, nối tiếp cha anh viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường..

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Thí sinh Đào Thị Mến với màn chào hỏi đầy ấn tượng

Thí sinh Trịnh Thị Quỳnh thể hiện khúc hát dân ca ngọt ngào, sâu lắng

Thí sinh Nguyễn Thị Tuyết với chất giọng khỏe khoắn, đầy nội lực

Thí sinh Phạm Như Quỳnh với phần thi tài năng

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo cuộc thi