LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2018)

Ngày đăng: 24-12-2018
|
Lượt xem:

     Hòa chung không khí tưng bừng cả nước chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2018 thầy và trò trường THPT Tứ Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

     Trong buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND 07 xã khu vực Tứ Sơn; đại diện các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn: Công an huyện Lục Nam, Kho K12; đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng sự hiện diện của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

     Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Thuấn – Phó hiệu trưởng phụ trách đã đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong bài phát biểu, thầy đã ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam, đánh giá nhìn nhận lại những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường; đồng thời gửi gắm cảm xúc tự hào xen lẫn niềm hạnh phúc về vị trí vai trò của người thầy, người cô trong sự nghiệp trồng người. Thầy cũng động viên mỗi thầy cô cần nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng là người cầm lái con thuyền tri thức, chắp cánh cho những ước mơ của học trò.

Thầy Nguyễn Văn Thuấn – đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

      Ngày 20/11 - ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Đào Thị Mến - lớp 11A10 - đại diện cho hơn 1000 học sinh trường THPT Tứ Sơn lên phát biểu cảm tưởng. Bằng tình cảm, sự tri ân chân thành, các em học sinh dâng lên thầy cô những bó hoa tươi thắm nhất trong ngày 20/11. Cùng với tấm lòng tri ân của học sinh,  ông Nguyễn Công Hiệp – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, ghi nhận những công lao mà các thầy cô giáo đã ngày đêm miệt mài bên trang giáo án để truyền thụ tri thức, dạy dỗ con em đồng bào các dân tộc tại địa phương và gửi những lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe tới các thầy cô giáo trong nhà trường.

Em Đào Thị Mến – đại diện học sinh lên phát biểu, tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

Ông Nguyễn Công Hiệp – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà tặng hoa chúc mừng các thầy cô trong nhà trường

      Buổi lễ đã khép lại bằng những lời ca, tiếng hát của thầy và trò trường THPT Tứ Sơn. Lễ kỉ  niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công với biết bao cảm xúc ấm áp về tình thầy trò, lưu giữ những kí ức đẹp trong lòng mỗi thầy, cô giáo và các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại biểu chúc mừng tập thể các thầy cô trong nhà trường