Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 09-09-2017
|
Lượt xem:
Hòa chung trong không khí vui mừng, phấn khởi của học sinh cả nước nhân ngày khai trường, ngày 05/09/2017, thầy và trò trường THPT Tứ Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

        Hòa chung trong không khí vui mừng, phấn khởi của học sinh cả nước nhân ngày khai trường, ngày 05/09/2017, thầy và trò trường THPT Tứ Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

      Đến dự với buổi lễ, thầy trò nhà trường vinh dự đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đảng uỷ – HĐND – UBND – MTTQ các xã, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các đơn vị công an, bộ đội đóng quân trên địa bàn; đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng sự có mặt của các thầy, cô giáo và hơn 1000 học sinh trong nhà trường.

       Mở đầu buổi lễ khai giảng là lễ đón học sinh khối 10. Sau khi xuất sắc vượt qua kì thi tuyển sinh đầy căng thẳng, các em đã chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung THPT Tứ Sơn. Trong tiếng nhạc và cờ hoa rực rỡ, 380 gương mặt đều hân hoan, vui sướng trong niềm vui ngày khai trường đầu tiên dưới mái trường THPT.

Lễ đón học sinh khối 10 diễn ra trong bầu không khí vui tươi, thân thiện

      Tiếp theo buổi lễ, Thầy Nguyễn Thế Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường, trong thư Chủ tịch nước nhấn mạnh: “Năm học 2017-2018, ngành giáo dục cần tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên, học sinh”

Thầy Nguyễn Thế Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng khai giảng của Chủ tịch nước

 

          Tiếp đó, Thầy Hoàng Văn Thục – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2017 – 2018 và đánh trống khai trường. Trong bài diễn văn, thầy đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy trò trường THPT Tứ Sơn đã đạt được trong năm học 2016 - 2017; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2017 – 2018. Những thành tích đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 chính là động to lớn giúp thầy và trò trường THPT Tứ Sơn thêm quyết tâm hoàn thành tốt và đạt thành tích cao trong năm học mới.

Thầy Hoàng Văn Thục - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

      Tiếng trống trường khai trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi giáo viên và học sinh toàn trường  hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác giảng dạy, học tập.

          Buổi lễ khai giảng năm học 2017 -2018 của trường THPT Tứ Sơn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của các cấp ủy Đảng, chính quyền. nhân dân địa phương và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THPT Tứ Sơn tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

 

Vi Nhâm