LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ TRI ÂN - TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2016 - 2019

Ngày đăng: 27-05-2019
|
Lượt xem:

     Hòa chung trong không khí của tháng 5 lịch sử hào hùng của dân tộc,  sáng ngày 25/05/2019 trường THPT Tứ Sơn tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 và Tri ân - trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2016 - 2019.

     Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Công Hiệp - Trưởng ban đại điện Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Tứ Sơn, ông Nguyễn Văn Dương – Cựu học sinh nhà trường, hiện là Giám đốc Trung tâm du học Nhật Bản Sanwa Việt; các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng tập thể thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

     Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Thuấn - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường thay mặt Ban giám hiệu lên đọc báo cáo tổng kết năm học. Năm học 2018 – 2019 mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thầy và trò trường THPT Tứ Sơn đã nỗ lực không ngừng trong hoạt động giảng dạy, học tập và đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận với: 02 giải Ba, 08 giải Khuyến khích cuộc thi văn hóa cấp tỉnh và 01 giải Khuyến Khích cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh, 17 giải văn Thể thao cấp tỉnh trong đó có 07 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba. Những thành tích đó sẽ là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng hơn nữa trong năm học tới, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

     Để động viên, khuyến khích tinh thần, nỗ lực vươn lên học tập của các em học sinh, thầy Nguyễn Thế Anh – đại diện Ban giám hiệu nhà trường lên đọc quyết định thi đua khen thưởng cho học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi KHKT, văn hóa, thể thao cấp tỉnh; học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong năm học 2017 - 2018. Những phần thưởng tuy nhỏ bé nhưng đó sẽ là động lực để các em cố gắng phấn đấu hơn trong những năm học tiếp theo.

     Đến dự với buổi lễ tổng kết của thầy trò nhà trường, ông Nguyễn Văn Dương – đại diện Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Sanwa Việt đã trao 30 suất quà động viên, khích lệ những học sinh đạt thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi văn hóa, thể thao cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.

     Tiếp theo buổi lễ tổng kết là lễ chia tay học sinh khối 12 niên khóa 2016  – 2019. Đây là hoạt động giúp các em học sinh khối 12 bày tỏ lời biết ơn sâu nặng đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, thầy cô. Em Nguyễn Tường Vi, học sinh lớp 12A10, đại diện cho toàn thể học sinh lớp 12 lên phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô.

Em Nguyễn Thị Tường Vi đại diện học sinh khối 12 tặng hoa, tri ân công ơn của các thầy cô giáo

     Trong buổi lễ những lời ca, những dòng tâm sự xúc động về cha mẹ, thầy cô, về những năm tháng học trò dưới mái trường THPT Tứ Sơn đã để lại những dư âm khó quên trong lòng các thầy cô, cha mẹ. Những suy nghĩ ấy đã thể hiện sự trưởng thành, chín chắn của các em sau 12 năm miệt mài đèn sách. Buổi lễ là nguồn động lực to lớn giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua kì thi gian khó phía trước. Đó là những khoảnh khắc thời gian đẹp đẽ giúp nâng bước các em trên những chặng đường tương lai tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Những lời ca, tiếng hát tri ân cha mẹ và thầy cô

Ông Nguyễn Văn Dương - Giám đốc công ty Sanwa Việt tặng hoa các thầy cô giáo nhà trường

Thầy Nguyễn Văn Thuấn trao thưởng các thầy cô có thành tích trong ôn luyện học sinh giỏi văn hóa, thể thao cấp tỉnh.

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường tặng thưởng học sinh có thành tích cao trong cuộc thi văn hóa, thể thao cấp tỉnh

Tập thể 12A7 tri ân thầy cô với những khúc ca sâu lắng, chân thành