KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2019)

Ngày đăng: 28-11-2019
|
Lượt xem:

     Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng  ngày 20/11/2019 thầy và trò trường THPT Tứ Sơn đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 37 năm thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

     Trong buổi kỷ niệm, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý đại diện cho Đảng ủy, UBND 07 xã khu vực Tứ Sơn; đại diện các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn: Công an huyện Lục Nam, Kho K12...;  đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng sự hiện diện của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

     Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong bài phát biểu, thầy đã ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam, đánh giá nhìn nhận lại những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường; đồng thời gửi gắm cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm hạnh phúc, tự hào về vị trí vai trò của người thầy trong sự nghiệp trồng người. Thầy cũng động viên mỗi thầy cô cần nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng là người cầm lái con thuyền tri thức, chắp cánh cho những ước mơ của học trò.

     Ngày 20/11 - ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Đào Thị Mến - lớp 12A10 - đại diện cho hơn 1000 học sinh trường THPT Tứ Sơn lên phát biểu cảm tưởng. Bằng tình cảm, sự tri ân chân thành, các em học sinh dâng lên thầy cô những bó hoa tươi thắm nhất trong ngày 20/11. Cùng với tấm lòng tri ân của học sinh,  ông Nguyễn Công Hiệp – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, ghi nhận những công lao mà các thầy cô giáo đã ngày đêm miệt mài bên trang giáo án để truyền thụ tri thức, dạy dỗ con em đồng bào các dân tộc tại địa phương và gửi những lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe, thành đạt tới các thầy cô giáo trong nhà trường.

Em Đào Thị Mến - học sinh lớp 12A10 đại diện cho các bạn học sinh phát biểu, tri ân thầy cô

     Chương trình đã khép lại bằng những lời ca, tiếng hát của thầy và trò trường THPT Tứ Sơn, lưu giữ những kí ức đẹp trong lòng mỗi thầy, cô giáo và các em học sinh.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đại biểu các xã chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường

Đồng chí Dương Văn Bốn - Giám đốc Công ty TNHH Việt Tâm Đức, cựu học sinh trường THPT Tứ Sơn chúc mừng thầy cô và trao học bổng cho học sinh xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân - Giám đốc Công ty TNHH Hàng không và Du lịch Hoàng Gia, cựu học sinh trường THPT Tứ Sơn chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Những món quà tinh thần vô giá từ các em học sinh đã ra trường tri ân các thầy cô

Lời ca tiếng hát dâng thầy cô nhân ngày lễ tri ân

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng thầy cô

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được dàn dựng công phu

Thầy cô với tết mục văn nghệ trẻ trung, năng động