HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TỨ SƠN NĂM HỌC 2019 – 2020

Ngày đăng: 16-10-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và kế hoạch công tác tháng 10, chiều ngày 02/10/2019, trường THPT Tứ Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019  – 2020 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình của Hội nghị, thầy Đồng Văn Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2018 – 2019, thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học, các giải pháp và chỉ tiêu, kế hoạch 2019 – 2020. Đồng chí Phùng Kế Long – thay mặt bộ phận tài vụ lên thông qua quy chế  chi tiêu nội bộ năm học 2019 – 2020.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Đàm Bích Ngọc– Trưởng ban Thanh tra nhân dân lên báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019 và triển khai phương hướng thực hiện năm học 2019 – 2020.

Sau các báo cáo là phần tham luận với tinh thần xây dựng, đầy tinh thần trách nhiệm của các cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường . Các tham luận tập trung chủ yếu vào việc đưa ra các biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 như nâng cao chất lượng ôn thi THPT Quốc gia, nâng cao chất lượng đào tạo mũi nhọn, chất lượng giáo viên giỏi các cấp và đẩy mạnh hiệu quả thi KHTT, thí nghiệm thực hành,... .

Để thể hiện quyết tâm của cán bộ giáo viên, nhân viên, đồng chí Trần Thùy Ninh đã phát động thi đua năm học 2019 - 2020 và kí cam kết thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học giữa tổ chức Công đoàn , các tổ chuyên môn với Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Trần Thùy Ninh - Chủ tịch Công đoàn kí cam kết thi đua với Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Đào Văn Thới - đại diện các tổ chuyên môn kí cam kết thi đua với Hiệu trưởng nhà trường

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến, tổng kết Hội nghị. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả thầy cô đã đạt được trong năm học 2018 – 2019; đồng thời động viên, khích lệ tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường nỗ lực hết mình để đạt được nhiều thành công trong năm học mới.

Sau bốn giờ làm việc tích cực và nghiêm túc, hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào 16h30 cùng ngày, hứa hẹn về một năm học mới với thắng lợi mới!

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Cô Nguyễn Thị Thủy - đại diện tổ Ngoại ngữ với tham luận Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng ôn thi THPT Quốc gia

Thầy Nghiêm Văn Thắng - Bí thư Đoàn thanh niên đề xuất một số giải pháp giáo dục kĩ năng sống cho đoàn viên, thanh niên

Thầy Nguyễn Viết Xuân - đại diện tổ Hóa học trình bày ý kiến tham luận về nâng cao chất lượng thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi.

Thầy Trần Văn Thọ - đại diện tổ Sinh - TD - GDQP với đề xuất nâng cao hiệu quả thi KHKT và thí nghiệm thực hành tại trường THPT Tứ Sơn

Cô Vi Thị Nhâm - Đại diện công đoàn viên trình tham luận xây dựng khối đại đoàn kết nội bộ và xây dựng cơ quan văn hóa.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2018 - 2019

Trao phần thưởng cho các đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc

năm học 2018 - 2019

Đồng chí Trần Thùy Ninh - Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho các thầy, cô giáo tích cực trong hoạt động công đoàn.