HÀNH TRÌNH “50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH"

Ngày đăng: 10-09-2019

Hòa chung trong khí thế hào hùng của cả nước kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và 50 năm thực hiện di chúc của Bác, sáng ngày 30/08/2019, Trường THPT Tứ Sơn tổ chức chương trình “Hành trình 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Chương trình có sự tham gia của các thầy trong Ban giám hiệu, CBGV và hơn 1000 học sinh trong nhà trường.

Mở đầu chương trình, thầy Đồng Văn Hương - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại hành trình lịch sử “50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Qua bài diễn văn, thầy và trò nhà trường tự nhủ cần cố gắng thi đua giảng dạy, học tập, lập nhiều thành tích để xứng đáng với lời dạy, lời dặn dò của Bác.

Những lời ca, tiếng hát của thầy và trò nhà trường đã ôn lại hành trình lịch sử của Bác trên con đường giải phóng dân tộc, những kiến thức, bài học quý giá về phẩm chất, tấm gương đạo đức, phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua chương trình, nhà trường góp phần giáo dục cho học sinh ý thức truyền thống “uống nước nhớ nguồn” đồng thời đẩy mạnh cuộc thi đua “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong tập thể giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Học sinh chăm chú, ghi nhớ lời dạy của Bác

Thầy Đồng Văn Hương ôn lại lịch sử 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lời ca tiếng hát của thầy và trò nhà trường dâng lên Bác

Thầy trò trường THPT Tứ Sơn đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng , đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh