GIAO LƯU VĂN NGHỆ “VÒNG TAY NHÂN ÁI - CHUNG TAY XOA DỊU NỖI ĐAU DA CAM”

Ngày đăng: 16-12-2019
|
Lượt xem:

     Với tinh thần “tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, giáo dục đạo đức và ý thức vì cộng đồng cho các em học sinh, sáng ngày 02/12/2019, trường THPT Tứ Sơn đã phối hợp với Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho người khuyết tật Việt Nam tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình biểu diễn giao lưu văn hóa văn nghệ “Vòng tay nhân ái - Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam ”.

     Chương trình giao lưu văn nghệ có sự tham gia của Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường. Trong không khí đầy sự cảm thông, thầy cô giáo và các em học sinh thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ do các anh chị, cô chú khuyết tật biểu diễn. Mặc dù là những người tật nguyền với nhiều thiệt thòi bất hạnh nhưng các thành viên trong đoàn đã không khuất phục trước số phận, vẫn vươn lên trong cuộc sống để khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

     Trong buổi giao lưu văn nghệ, tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã ủng hộ, quyên góp được 6.267.000 (Sáu triệu hai trăm sáu mươi bảy nghìn đồng). Số tiền đó tuy nhỏ nhưng đã góp phần nuôi dưỡng những ước mơ, chia sẻ khó khăn, thiệt thòi cho những bạn khuyết tật khắc phục hoàn cảnh, vươn lên cuộc sống. Đó thực sự là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp. 

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Thầy Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, kêu gọi sự ủng hộ chung tay của thầy cô giáo và các em học sinh cho chương trình

Nghị lực vượt lên nghịch cảnh đem lời ca tiếng hát đến cho đời

Một số tiết mục đến từ các cô chú, anh chị của Trung tâm nhân đạo tạo việc làm cho người khuyết tật Việt Nam

Tập thể thầy cô ủng hộ, chung tay vì những trẻ em tàn tật...

Học sinh trường THPT Tứ Sơn tham gia ủng hộ chương trình