CHƯƠNG TRÌNH XUÂN ẤM YÊU THƯƠNG 2020

Ngày đăng: 20-01-2020
|
Lượt xem:

     Tiếp nối truyền thống đoàn kết, sẻ chia, nhằm góp phần giáo dục cho các em học sinh tinh thần tương thân, tương ái, với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 13/01/2020, Trường THPT Tứ Sơn đã tổ chức chương trình “Xuân ấm yêu thương 2020” nhằm động viên, chia sẻ, chung tay cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó.

     Chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Công Hiệp - Trưởng Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh, cùng Ban giám hiệu nhà trường, tập thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

     Để kêu gọi tinh thần tương ái, chung tay vì bạn bè đến toàn thể thầy cô và các em học sinh, thầy Nguyễn Thế Anh – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Hội CTĐ nhà trường đã lên phát động chương trình “Xuân ấm yêu thương 2020”. Đây thực sự là chương trình có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các bậc phụ huynh, Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và tình cảm, sự chia sẻ của toàn thể các em học sinh với những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Đáp lại lời phát động ấy, tập thể thầy và trò nhà trường đã quyên góp được số tiền: 11.700.000 (Mười một triệu bảy trăm ngàn đồng). Số tiền tuy nhỏ nhưng đó là tình cảm ấm áp, chân thành của tập thể thầy trò nhà trường chung tay cùng các bạn học sinh nỗ lực vượt khó.

     Chương trình “Xuân ấm yêu thương 2020” đã trở thành một hành động, cử chỉ cao đẹp của các bậc phụ huynh, các thầy, cô giáo và các em học sinh trong nhà trường nhằm chia sẻ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hoạt động này, nhà trường và các thầy cô tin rằng các em học sinh sẽ có nhiều nghĩa cử cao đẹp hơn đối với bạn bè để ngôi trường THPT Tứ Sơn luôn là “mái ấm gia đình” thứ hai của các em.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Chương trình văn nghệ chào mừng

(Thầy Nguyễn Thế Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường phát động chương trình “Xuân ấm yêu thương 2020”)

(Các thầy, cô giáo chung tay ủng hộ “Xuân yêu thương 2020”)

Các em học sinh ủng hộ, chia sẻ,  kết nối những vòng tay ấm

Đại diện Đoàn trường, các thầy cô giáo đến thăm và tặng quà cho các em học sinh xã Lục Sơn

Các thầy cô giáo trao tặng quà tết cho các em học sinh xã Trường Sơn