CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG QUÀ TẾT XUÂN CANH TÝ 2020

Ngày đăng: 20-01-2020
|
Lượt xem:

     Chương trình có sự tham dự của đồng chí Bạch Đăng Khoa - Phó Giám đốc Sở GĐ & ĐT, đồng chí Nguyễn Hồng Huệ - Đại diện văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Vũ Kiều Hưng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Khoa học giáo dục Việt Nam, đại diện Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó trường THPT Tứ Sơn.

     Tại chương trình, đại diện Sở GD & ĐT, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Khoa học giáo dục Việt Nam đã trao tặng 30 phần quà và 500 nghìn đồng/học sinh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập. Những phần quà đã thể hiện sự quan tâm của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với thầy trò nhà trường, động viên, khích lệ các em  học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết đầm ấm, an lành.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Đồng chí Bạch Đăng Khoa - Phó Giám đốc Sở GD & ĐT  động viên, chúc tết thầy và trò nhà trường

Bà Vũ Kiều Hưng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Khoa học giáo dục Việt Nam phát biểu, chúc tết thầy trò nhà trường

Đại diện lãnh đạo Sở GD & ĐT, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Khoa học giáo dục Việt Nam tặng quà tết cho học sinh trường THPT Tứ Sơn

Đồng chí Nguyễn Hồng Huệ - Đại diện Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Đại diện nhà trường phát biểu, cảm ơn sự quan tâm của UBND tỉnh, Sở GD & ĐT, quý công ty